Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS

1 lít sơn dulux bằng bao nhiêu kg?

1 lít sơn dulux bằng bao nhiêu kg? câu hỏi được đặt ra với số lượng sơn giả Dulux ngày càng nhiều mà ta chưa thể cập nhật hết thông tin về nó, và một khi biết được 1 lít sơn Dulux bằng bao nhiêu kg ta có thể giảm thiểu tối đa rủi ro mua nhằm phải thùng sơn không đủ số lít từ đại lý không tốt

Biết cách tính trọng lượng sơn là điều mà người dùng cần biết khi mua sơn. Dulux là một hãng sơn quen thuộc khi được nhiều người tin dùng. Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều khách hàng vẫn chưa biết 1 lít sơn dulux bằng bao nhiêu kg. Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời cho mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Việc biết được 1 lít sơn dulux bằng bao nhiêu kg sẽ giúp bạn định lượng chính xác hơn số lượng sơn cần mua cho công trình của mình. Việc xác định theo kg sẽ nhanh và chính xác hơn. Điều này giúp các gia chủ tránh được tình trạng mua thiếu quá nhiều hoặc bị thừa. Ngoài ra, việc xác định sơn theo kg cũng giúp bạn tránh được tình trạng gặp phải những cửa hàng kém uy tín rút sơn trong thùng.

1 lít sơn dulux bằng bao nhiêu kg?

Có thể biết được thùng sơn Dulux bao nhiêu kg nhằm phân biệt được sơn thật và sơn giả thông qua số kg chuẩn xác của nó

Có rất nhiều cách để bạn có thể biết được 1 lít sơn dulux bằng bao nhiêu kg. Hãy tham khảo một số cách dưới đây của Sơn Bảy Màu nhé:

Bạn có thể dựa vào bảng quy đổi sơn của cửa hàng. Thông thường đối với dòng sơn dulux thì 1 lít sẽ thường khoảng 1,2 tới 1,5kg. Để biết được chính xác là bao nhiều thì bạn có thể yêu cầu cho xem bảng quy đổi. Trong đó, sẽ có con số chính xác về trọng lượng loại sơn mà bạn cần mua.

Hoặc cách đơn giản hơn là bạn có thể gọi cho tổng đài của sơn dulux, để biết được 1 lít sơn dulux bằng bao nhiêu kg. Số tổng đài của hãng sơn luôn được ghi trên nắp thùng. Những nhân viên của Dulux sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn. Cách này giúp bạn vừa ngồi tại nhà mà vẫn biết chính xác.

Ngoài ra, để biết được 1 lít sơn dulux bằng bao nhiêu kg thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Sơn Bảy Màu là một trong những đơn vị cung cấp sơn cao cấp trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã trở thành một trong những điểm đến đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả tốt thì chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp.

1 lít sơn dulux bằng bao nhiêu kg?

Xác định chuẩn hàng 1 lít sơn Dulux bằng bao nhiêu kg để xác minh chính xác sơn có bị rút bớt hay không

Họ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới các sản phẩm sơn. Định lượng một cách chính xác giúp bạn mua được số lượng sơn phù hợp nhất cho công trình đang cần thi công của mình. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về điều này, hoặc đang có nhu cầu mua sơn chính hãng thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Sơn bảy màu cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100%, chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

1 lít sơn dulux bằng bao nhiêu kg?

SONBAYMAU.COM