Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • 2 cách tắm trắng body bằng thuốc bắc hiệu nghiệm

2 cách tắm trắng body bằng thuốc bắc hiệu nghiệm

Từ xa xưa, các loại thuốc bắc đã được đưa vào sử dụng rộng rãi trong đời sống nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe con người. Đến thời hiện đại, nó còn là một trong những nguyên liệu đem lại hiệu quả tốt để tắm trắng cho da. Sau đây là 2 cách mà ai cũng có thể áp dụng theo phương pháp mới.

 

Nhắc tới thuốc bắc chắc là bạn sẽ nghĩ ngay đến công dụng điều trị bệnh. Không hẵn như vậy, bên cạnh công dụng đó, thuốc bắc cúng có thể giúp bạn tắm trắng làn da của mình rất hiệu quả.

Thay vì tìm hiểu xem cơ sở dịch vụ Spa tắm trắng ở đâu tốt trên thị trường đầy rẫy những gian lận như hiện nay thì tại sao bạn không áp dụng cách tắm trắng bằng thuốc bắc vừa an toàn, hiệu quả nhỉ? Chúng tôi sẽ cho bạn 2 trong số nhiều cách tắm trắng body bằng thuốc bắc hiệu nghiệm này nhé.

- Cách thứ nhất:

+ Nguyên liệu: Bạch linh, Phục linh, bạch truật, bạch liễm.

Các vị thuốc này cung cấp dưỡng chất mang đến một sức khỏe tốt, ngoài ra nó còn chứa thêm các thành phần thiết yếu rất tốt cho da như Vitamin A, C, E, Acid amin... khi thẩm thấu vào trong tế bào da những vitamin này sẽ loại bỏ tế bào chết, thanh tẩy những độc tố trên da và  những vùng da tối, sạm màu, nám hoặc tàn nhang, nuôi dưỡng làn da trở nên khỏe mạnh, đẩy lùi  lão hóa, ngăn chặn tình trạng da sản sinh ra hắc sắc tố (melanin), cho da trở nên ngày một trắng dần và mịn dần sau khi tắm trắng.

+ Cách thực hiện: Bạn trộn các vị thuốc theo tỷ lệ 1:1:1. Sau khi tẩy da chết xong bạn đắp mặt nạ thuốc bắc lên người trong khoảng 30 phút. Rồi  tắm sạch lại bằng nước lạnh. Bạn gái chú ý chỉ nên thực hiện từ 2 lần/tuần với cách tắm trắng này thôi nhé.

- Cách thứ 2:

+ Nguyên liệu: Đương quy, bạch cương tàm, bạch khiên ngưu, bạch tật lê, bạch cập mỗi loại 110g, bạch chỉ 75g, bạch phụ tử 18g, trân châu, bạch linh 18g, một ít bột đậu xanh.

+ Cách thực hiện: Tất cả tán thành bột mịn. Sau đó thêm 2 giọt tinh dầu hoa hồng vào cùng với 1 ly nước cam và trộn đều. Khi tắm trắng, bạn chỉ cần đắp mặt nạ thuốc bắc này lên trong khoảng 30 phút rồi tắm lại bằng nước lạnh là được.

Chúc bạn thành công và sớm tự tin hơn với làn da trắng sáng của mình nhé!