Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • 2 loại thuốc diệt chuột ảnh hưởng cực ít tới con người

2 loại thuốc diệt chuột ảnh hưởng cực ít tới con người

Diệt chuột bằng thuốc diệt chuột là điều mà ai cũng muốn, nhưng sử dụng thuốc diệt chuột vừa an toàn và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy nên việc tìm cho mình một thương hiệu thuốc an toàn, hiệu quả, dễ sử dụng, ít gây hại cho con ngườ là điều cần thiết.

 

Hy vọng với 2 loại thuốc diệt chuột ít gây hại cho con người và cũng là 2 loại thuốc diệt chuột cực kì đặc biệt sau sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình diệt chuột của mình.

Nếu như nơi bạn sinh sống, hoặc nơi bạn làm việc, chăn nuôi hay trồng trọt đang bị tàn phá bởi lũ chuột, mà bạn thì chưa biết phải sử dụng phương pháp diệt chuột nào vừa an toàn, lại vừa mang lại kết quả cao, hãy để tôi giới thiệu cho bạn hai loại thuốc diệt chuột hiệu quả, cũng như đảm bảo sức khỏe cho người sử sụng nhé.

1.       Thuốc diệt chuột Biorat

Với công nghệ Cuba tiên tiến, hiện đại, thuốc diệt chuột vi sinh Biorat hoàn toàn vô hại cho người, cũng như với cây trồng và vật nuôi. Thuốc chỉ phát huy độc tính của mình trên loài chuột mà thôi. Vậy nên, Bộ nông nghiệp nước ta khuyến khích người dân sử dụng Biorat trong việc tiêu diệt chuột để bảo vệ môi trường, bảo vệ mùa màng và bảo vệ chính sức khỏe người sử dụng.

Về cơ chế làm việc của thuốc, là thuốc có sẵn mùi thơm (cụ thể là mùi lúa, món ăn khoái khẩu của chuột) để dẫn dụ chuột đến, chuột ăn phải, thuốc sẽ ngấm dần và làm chuột chết từ từ trong khoảng 3 đến 10 ngày.

Khi sử dụng, có một vài lưu ý nho nhỏ, là các bạn không nên dùng tay lấy thuốc, không phải sợ nguy hiểm cho bạn, mà như vậy mùi của cơ thể của bạn dễ bám vào thuốc, sẽ làm giảm khả năng dụ chuột đến. Thứ hai, bạn nên bảo quản thuốc ở dưới 150C, như vậy hiệu lực sẽ kéo dài tới 6 tháng, thay vì 28 ngày nếu bạn chỉ để thuốc ở nơi thoáng mát, nhiệt độ dưới 300C.

2.       Thuốc diệt chuột ARS RATKILLER

Thuốc diệt chuột Ars ratkiller hiện nay đang ngày càng phổ biến vì sự an toàn của thuốc với người sử dụng. Giống với thuốc diệt chuột Biorat, Ars cũng không gây nguy hiểm cho người hay các con vật khác không phải chuột, ví dụ như chó, gà, lợn…

Về cơ chế làm việc của thuốc, ban đầu, chất tripterygium wilfordii trong thành phần của thuốc có mùi thơm hấp dẫn sẽ dụ chuột tới. Chất này khiến chuột đực mất khả năng sinh sản, thế nên số lượng chuột sẽ dần dần giảm đi. Thêm vào đó là chất warfarin khiến chuột chết trực tiếp vì bị xuất huyết ở mắt. Như vậy, chuột vừa chết trực tiếp, lại vừa không thể sinh sản thêm chuột con, nên dần dần lũ chuột sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Tuy nhiên, vì đây là thuốc diệt chuột đa liều nên các bạn nhớ phải dùng nhiều thuốc hơn, chuột ăn phải thuốc hơn 2 lần mới có khả năng ủ bệnh rồi chết.