Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ánh sáng đèn pha Led quảng cáo

Đối với công nghệ quảng cáo, đèn pha led ngày càng thông dụng, bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu những bảng hiệu chiếu sáng nhấp nháy sử dụng đèn led với những ánh màu sắc khác nhau.

Đèn pha led với những ưu điểm của nó ngày càng thân thuộc hơn với người sử dụng và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Sử dụng đèn pha led Philips đã và đang được ứng dụng nhiều hơn, nó nhằm chiếu sáng những bảng hiệu cỡ lớn treo ngoài trời. Những bảng hiệu này được chiếu sáng một cách tốt nhất và tiết kiếm chi phí nhất nhờ sử dụng sản phẩm.

 

 

Với công nghệ chip led sẽ giúp bạn tiết kiệm được hơn 50% nguồn điện năng tiêu thụ, giúp giảm chi phí quảng cáo mỗi tháng của bạn. Ngoài ra, với độ rọi cao và độ hoàn màu cao, biển quảng cáo của bạn sẽ được chú ý nhiều hơn và dẫn đến quản cáo sẽ có hiệu quả hơn.

So với việc sử dụng đèn cao áp để chiếu sáng, đèn pha led Philips có tuổi thọ bính quân cao hơn và chiếu sáng bền bỉ hơn, hơn hết là sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả.

Thiết kế bên trong và bên ngoài làm cho bóng đèn chắc chắn hơn khi treo ở trên cao và đó cũng là bộ phận tản nhiệt hiệu quả cho bóng đèn, cũng vì thế mà giảm bớt thiệt hại bóng đèn trong suốt quá trình chiếu sáng.

Sử dụng thiết bị này trong chiếu sáng quảng cáo, sự lựa chọn đúng nhất.