Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Báo giá cước dịch vụ vận tải hàng đường biển

Báo giá cước dịch vụ vận tải hàng đường biển

Để có thể cung cấp thông tin khách hàng cần, mỗi đơn vị chuyên nhận vận tải hàng hóa đường biển luôn cần phải cung cấp thông tin giá cước dịch vụ một cách đầy đủ, chuẩn xác nhất.

Báo giá cước dịch vụ vận tải hàng đường biển

vận tải đường biển đang là một lĩnh vực ăn nên làm ra tại thời điểm này, khi mà nhu cầu tiêu dùng của con người tăng cao, đây cũng chính là lúc hoạt động giao nhận các mặt hàng, sản phẩm cung cấp cho đời sống được đưa vào sử dụng thường xuyên hơn. Trong thời đại thị trường ngày nay, không thể nào thiếu được các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải cho những khách hàng có nhu cầu, nhất là với hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng tàu biển đòi hỏi tính chuyên môn, phương tiện hỗ trợ.

Chỉ nói riêng ở một quốc gia tiếp giáp với biển nhiều như nước ta, nhu cầu vận tải nội địa hàng hóa bằng đường biển đã là rất cao, chưa kể đến việc thường xuyên có những đơn hàng cần phải xuất khẩu sang những quốc gia khác. Đây là thời điểm những cá nhân và tổ chức có nhu cầu này tìm đến những công ty vận tải hàng đường biển độc lập, hợp tác đưa kiện hàng lên tàu và di chuyển đến nơi nhận của khách hàng.

Tại sao nhiều doanh nghiệp lại thường tìm đến các công ty vận tải mà không tự mình thực hiện việc giao nhận hàng hóa cho khách hàng, đơn giản vì kinh nghiệm và phương tiên, cũng như trình độ chuyên môn. Những đơn vị hoạt động vận tải biển luôn đòi hỏi có nhiều nhân viên, cùng với đó là những sự hỗ trợ khác từ các lĩnh vực khác, có như vậy mỗi chuyến hàng mới di chuyển và đến nơi thuận lợi.

Hiện giờ việc báo giá cước vận tải biển được các công ty đưa ra khá chi tiết, qua đó những ai có nhu cầu có thể hiểu và biết rõ khoảng tiền mà mình cần phải chi trả. Theo như thường lệ, cước phí vận chuyển hàng trên biển được tính theo giá trị đơn hàng, loại mặt hàng và điểm đến như thế nào, lúc này công ty vận tải sẽ tín toán và đưa ra một bảng giá cụ thể nhất.

Cách tính giá cước dịch vụ của các công ty vận tải đường biển

Thông thường, việc đưa ra giá cước dịch vụ được các công ty chuyên về vận tải biển đưa ra sẽ được cân nhắc rất kỹ, dựa vào những yếu tố xuất phát từ nhu cầu thực tế chủ hàng:

- Dựa vào khối lượng, mặt hàng được thuê vận chuyển

- Hàng hóa được giao nhận đến đâu, khu vực nội địa hay quốc tế

- Điều kiện bảo quản đặc biệt (nếu có)

- Phụ phí đi kèm theo quy định.

Các đơn vị vận tải đường biển hiện rất sẵn lòng cung cấp cho khách hàng có nhu cầu và muốn biết về giá cước tại đơn vị mình, do vậy nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng ngần ngại mà hãy đến trực tiếp từng nơi để tham khảo và biết được nơi đâu là phù hợp với mình nhất. Qua những thông tin trao đổi giữa hai bên, việc nắm rõ nhu cầu chính xác của chủ hàng sẽ giúp đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển dễ dàng tính toán và đưa ra bảng báo giá chi tiết, chuẩn xác nhất mà không phải phát sinh thêm về sau.