Trang chủ » Bé bao nhiêu tháng tuổi thì nên sử dụng xe đẩy?

Bé bao nhiêu tháng tuổi thì nên sử dụng xe đẩy?

(Ngày đăng: 16-03-2016 15:02:59)
Xe đẩy em bé là sản phẩm được sử dụng phổ biến và rất quan trọng trong các gia đình có con nhỏ. Nhờ có xe đẩy, việc chăm sóc bé trỏ nên nhẹ nhàng hơn, còn bé tập làm quen với nhiều người từ đó sé hòa đồng, hiếu động hơn. Vậy thì trong độ tuổi nào thì mẹ cần mua cho bé chiếc xe đẩy để sử dụng?

Hầu như các dòng xe đẩy sử dụng sơ sinh đến 3 tuổi. Đây là khoảng thời gian mẹ phải chăm sóc bé cực nhất và là khoảng thời gian điểm giúp bé tăng được tính năng động nhất. Chính vì lẽ đó, trong giai đoạn này mẹ nên mua cho bé một chiếc xe đẩy để tiện chăm sóc bé. Một chiếc xe dẩy an tòan phải đảm bảo các tiêu chuẩn cơn bản ưng cho btừ chất lượng khung xe, độ êm của đệm ghế, khả năng ngả lưng cho bé.

 

Bé bao nhiêu tháng tuổi thì nên sử dụng xe đẩy?

 

Ở mỗi độ tuổi sẽ có một dòng xe đẩy em bé thích hợp nên mẹ cần xem xét kỹ càng trước khi mua xe. Nếu bé nhỏ hơn 6 tháng đến 1 tuổi thì mẹ nên mua xe đảy cho trẻ sơ sinh, còn bé từ 1 đến 2 tuổi trở lên thì sẽ có dòng xe đẩy trẻ em. Tuy nhiên, mẹ cũng có thể mua một chiếc xe đẩy đa năng tích hợp các tính năng, hệ điều chỉnh bậc, ngồi nằm sao cho phù hợp và đảm bảo nhất cho bé.

 

Bé bao nhiêu tháng tuổi thì nên sử dụng xe đẩy?

 

Các dòng xe đẩy em bé trên thị trường hiện cũng đang đáp ứng được nhu cầu sử dụng này, điển hình nhất có thể kể đến là xe đẩy Combi của Nhật Bản với nhiều mẫu mã đa dạng, các thiết kế hiện đại, sử dụng dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra, các mẫu mã của thương hiệu xe đẩy Combi còn phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, có thể sử dụng cho nhiều độ tuổi khác nhau của bé, cùng những loại xe tự động, đa năng cũng là sự chọn lựa đáng tin cậy để mẹ lựa chọn và sử dụng phù hợp với mong muốn tiện lợi nhất cho bé.