Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT-770 Kentom chất lượng

Bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT-770 Kentom chất lượng

Có phải nhiều khách hàng hiện nay đang lo lắng vì không biết nên lựa chọn bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp nào để sử dụng trong đèn sự cố mà không gặp các vấn đề về hàng giả mạo hay kém chất lượng.

Đây thực ra là một vấn đề nan giải của nhiều khách hàng, tuy nhiên nếu khách hàng biết cân đo đong đếm trong việc lựa chọn sản phẩm để sử dụng thì vấn đề này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
 
Hiểu được sự khó khăn này của khách hàng thì ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho khách hàng dòng sản phẩm hỗ trợ đèn sự cố hoàn toàn mới đến từ thương hiệu Kentom. Sản phẩm đó chính là bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT-770 Kentom - lựa chọn sản phẩm này chính là sự lựa chọn thông minh của khách hàng.
 
Vì sao chúng tôi lại đưa ra sản phẩm trên và khẳng định đây là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng? Để giải đáp câu hỏi này thì chúng tôi sẽ đưa ra chứng cứ để chứng minh cho vấn đề trên.
 
Bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT-770 Kentom thiết kế để phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng cho việc sử dụng sản phẩm có chất lượng cao. Sản phẩm thực hiện theo chế độ chuyển đổi khẩn cấp từ AC - DC khi có sự cố mất điện nguồn điện, được lắp đặt trong các bóng đèn khẩn cấp để hỗ trợ đèn thoát hiểm cho người dùng trong không gian tối khi gặp sự cố về mất điện.
 
 
Với thiết kế đơn giản, cấu trúc nhỏ gọn, cùng với hiệu suất cao và chi phí phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT-770 Kentom còn có khả năng tiết kiệm được điện năng đến 80% năng lượng điện năng cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó với tuổi thọ cao cùng sức sống bền bỉ, sản phẩm chắc chắn sẽ không làm hài lòng những khách hàng đã đặt niềm tin vào sử dụng sản phẩm.
 
Những gì nói ở trên chưa phải là tất cả về bộ nguồn chuyển đổi khẩn cấp KT-770 Kentom nhưng đã chứng minh được lý do vì sao khách hàng nên lựa chọn sản phẩm này để mua và sử dụng và vì sao đây là sự lựa chọn thông mịn của khách hàng khi đầu tư một khoản kinh phí vào sản phẩm.
 
Những khách hàng nào đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì hãy liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây. 
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.vn
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh