Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn led philips phát ra ion âm

Bóng đèn led philips phát ra ion âm

Là dòng sản phẩm sử dụng nguồn sáng Led, bóng đèn Led philips phát ion âm cũng là sản phẩm thân thiện và tiết kiệm hơn 90% chi phí so với việc sử dụng các đèn huỳnh quang, compact thông thường.

Với những tính năng ưu việt, được tích hợp sẵn, đèn led Philips phát Ion âm, có khả năng phát ra ion âm. Ion âm này với tính năng chuyên biệt của mình có thể khử được các chất bụi, mùi hôi, khói bụi,… Đặc biệt, người ta đã ứng dụng đặc tính này trong quá trình phát hiện các tế bào ung thư. Bên cạnh đó, với ánh sáng Led, tạo ra ánh sáng đều, không nhấp nháy, không xảy ra hiện tượng khuếch tán ánh sáng nên rất an toàn cho mắt.

 

 

Bên cạnh đó với thiết kế nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau, bóng đèn Led Philips phát ion âm còn có khả năng ngăn ngừa và hạn chế nguy cơ mắc bệnh. Ngoài ra, đối với cây trồng, ánh sáng màu xanh lá cây, có khả năng kích thích cây tăng trưởng, phát triển tốt.

Khó có thể phân biệt giữa ánh sáng đèn Led phát ion âm với ánh sáng tự nhiên bởi nó rất gần với ánh sáng tự nhiên. Sử dụng dòng sản phẩm này, nhờ ánh sáng ổn định, tuổi thọ trung bình cao (50.000 giờ - lớn gấp 100 lần so với đèn sợi đốt thông thường) nên bạn có thể tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn cho gia đình.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com