Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led sự lựa chọn thông minh của bà nội trợ

Bóng đèn Led sự lựa chọn thông minh của bà nội trợ

Số tiền ban đầu bỏ ra để mua bóng cao nhưng sao các bà các cô cứ thích mua bóng đèn Led?Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Công nghệ led ngày nay đã hiện diện phổ biến trong mọi mặt của cuộc sống tại các nước trên thế giới vì những tính năng ưa việt của mình: tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, an toàn với môi trường và người sử dụng. bóng đèn Led đang dần trở thành một thiết bị chiếu sáng thân thuộc trong mọi không gian, từ chiếu sáng dân dụng đến chiếu sáng trang trí, từ chiếu sáng sân vườn đến chiếu sáng phòng ngủ, bàn học.

Đặc biệt, chính bởi nguồn sáng gần với tự nhiên trong chỉ số truyền màu cao nên đã đem một lượng lớn khách hàng tìm đến bóng đèn Led, cũng đều là bỏ tiền để mua nguồn sáng nhưng bỏ ra số tiền có cao một chút nhưng đảm bảo mang lại sự an toàn về thị lực sẽ khiến các bậc phụ huynh ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn hơn cho con em của mình.

Nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu, mẫu mã thì đa dạng làm sao để trở thành người tiêu dùng thông minh mà chọn đúng sản phẩm phù hợp. Mẹo hay nằm ở trong bài viết này và chúng tôi sẽ tận tình chia sẻ với bạn:

Đầu tiên, độ sáng của dải bóng đèn. Bóng đèn Led có chỉ số hoàn màu (CRI) càng cao thì càng gần với ánh sáng tự nhiên và phù hợp với thị lực của mắt.

Thứ hai, thiết kế của đèn bàn. Thích hợp cho những đứa trẻ hay khám phá, thích đưa tay sát vào những bóng đèn để hứng sáng hoặc bẻ bóng đèn ngược lại chiếu sáng lên trần nhà, vì vậy cần kết cấu vững chắc mà lại linh hoạt, có thể xoay chuyển nhiều chiều.

Và cuối cùng, sự so sánh giữa tuổi thọ của sản phẩm so với số tiền bỏ ra.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com