Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Philips tiết kiệm điện cho gia đình

Bóng đèn Philips tiết kiệm điện cho gia đình

Trung bình một gia đình dành 10 - 15% chi phí tiền điện cho việc thắp sáng. Bóng đèn Philips luôn là sản phẩm đồng hành cùng hoạt động chiếu sáng của toàn bộ gia đình trong không gian hiện đại ngày nay.

Làm thế nào để vừa đảm bảo được nhu cầu chiếu sáng vừa tiết kiệm điện năng? Hãy cùng thao khảo các mẹo sau để biết được những công dụng tuyệt vời từ bóng đèn philips nhé.
 
Dưới đây là một số gợi ý cho hệ thống chiếu sáng trong gia đình:
 
- Thay thế đèn tròn bằng đèn compact: Chi phí ban đầu để mua bóng đèn philips compact có thể cao hơn so với đèn tròn, nhưng hiệu quả chiếu sáng của đèn compact sẽ ít tốn điện hơn khoảng 70 - 80% so với sử dụng đèn tròn tiết kiệm điện.
 
 
- Sử dụng bóng đèn chuyên dụng: Việc sử dụng một đèn chức năng thay vì dùng bóng đèn tròn để thắp sáng toàn bộ ngôi nhà sẽ giúp bạn chiếu sáng được đúng vị trí và có khả năng phản quang mạnh và tạo sự nổi bật cho không gian, độc đáo và đẹp mắt vừa tang them độ tinh tê, vừa tạo sự hài hoà cho thiết bị, đôi khi cũng như là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt cho những không gian khô khan, cứng ngắc đầy góc cạnh. Ví dụ: Sử dụng bóng đèn philips compact nhỏ chìm bên dưới bồn rửa mặt, phòng tắm, bếp nấu...
 
- Tận dụng ánh sáng ban ngày bằng việc sử dụng rèm cửa mỏng, màu sáng chất lượng với hoạt động chiếu sáng an toàn, tiện dụng cho mọi hoạt động sử dụng chiếu sáng. Mở rèm cửa vào ban ngày để đón nhận ánh sáng tự nhiên. Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ bóng đèn và chụp đèn.
 
 
- Sử dụng đèn tường hợp lý và có hiệu quả nhất cho không gian thêm phần tươi mới. Ví dụ như bố trí đèn tường ở góc có thể nhìn thấy ít nhất từ hai phía. Sử dụng sơn màu sáng để sơn tường.
 
- Tắt đèn khi ra khỏi phòng hoặc khi không cần thiết sử dụng để tiết kiệm điện sử dụng và hạn chế các sự cố điện không cần thiết. Nên tắt hết đèn nếu bạn đi ra khỏi phòng từ 15 phút trở lên.
 
- Đối với những vị trí cần phải thắp đèn suốt đêm thì dùng bóng đèn philips compact có công suất nhỏ nhất.
 
Ngoài ra, để nhận hỗ trợ và lựa chọn sản phẩm chiếu sáng phù hợp, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau
 
Hotline: (028) 628 99994
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.