Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng LEDBulb 4W E27 6500k/3000k 230V P45: an toàn và chất lượng

Bóng LEDBulb 4W E27 6500k/3000k 230V P45: an toàn và chất lượng

Sự lựa chọn Đèn Led Bulb Philips 4W cho không gian sống hiện đại chưa bao giờ khiến người dùng phải thất vọng. Thiết bị này được ứng dụng nhiều công nghệ chiếu sáng hoàn hảo để có thể tạo nên những giá trị sử dụng rất tốt.

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì việc lựa chọn các thiết bị chiếu sáng ngày càng nâng cao . Đó là lý do mà các sản phẩm đèn led Philips đã ngày càng được đổi mới để có thể đảm bảo chất lượng có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Với công nghệ chip led hiện đại nhất, Đèn Led Bulb Philips 4W đã và đang trở thành sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Bóng LEDBulb 4W E27 6500k/3000k 230V P45: an toàn và chất lượng

Đèn Led Bulb Philips 4W có IP65 và thiết kế bộ phận tản nhiệt chất lượng.  ví dụ nên nó giúp cho đèn có thể hạn chế được lượng nhiệt tỏa ra khi phát sáng. Ngoài ra,  thiết bị chiếu sáng này cũng  không nhấp nháy khi bật hay không rung khi hoạt động lâu . Hơn thế nữa thì so với các sản phẩm đèn chiếu sáng khác thì Đèn Led Bulb Philips 4W  có thể tắt ánh sáng cũng khá nhanh chóng mà không làm dư lượng ánh sáng yếu ở hai đầu, vừa tiết kiệm điện, vừa bảo vệ thị lực người sử dụng.

Với những thay đổi và cải tiến mới trong từng chi tiết sản phẩm và những bước đột phá trong việc thiết kế các tính năng ưu việt thì Philips đã mang đến cho người dùng một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi vào các lĩnh vực chiếu sáng cho các công trình ngoài trời và các đồ ngoại thất như sân vườn, sân thể thao, bãi giữ xe, chiếu rọi cây cối, hắt sáng toà nhà cao tầng….Nó có thể đáp ứng nhu cầu vừa tiết kiệm điện vừa thân thiện với môi trường một cách hoàn hảo nhất.

Đèn  led philips là sản phẩm ứng dụng công nghệ cao của các nước quốc gia tiên tiến trên thề giới. Vì thế mà khi Philips  cho ra đời những sản phẩm có hiệu suất chiếu sáng cao và siêu tiết kiệm điện. Đây là thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay, được đông đảo người sử dụng tin dùng. Sản phẩm mang lại cho bạn những trải nghiệm khó quên về công nghệ ánh sáng.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn Đèn Led Bulb Philips 4W với chất lượng tốt và chất  lượng đảm bảo nhất thì đừng ngần ngại liên hệ đến Hoàng Phát Lighitng để có thể được sở hữu những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn có thời gian bảo hành dài lâu. Chắc chắn là bạn sẽ không khiến bạn phải thất vọng với những gì mà mình lựa chọn cho không gian sống của mình.