Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các khu chung cư có cần kiểm định an toàn không?

Các khu chung cư có cần kiểm định an toàn không?

Chúng ta có lẽ cũng đã quen với tình trạng xuống cấp của các khu chung cư, thậm chí có nhiều tình huống nguy hiểm xảy ra cho người dân sống ở những nơi này khi công trình có vấn đề về kỹ thuật. Chính vì thế mà hoạt động kiểm định an toàn cũng cần được tiến hành đối với các khu chung cư.

 

Nhà ở là tổ ấm của gia đình ai cũng muốn có một ngôi nhà khang trang và sạch đẹp cả,.. để biết được chất lượng của những ngôi nhà này mọi người cần thông qua kiểm định an toàn.

Ở một số nơi tình trạng của các ngôi nhà được xây dựng rất cẩu thả, không hề đóng cừ, tường thì xây lên chót vót rất nguy hiểm. Gần nơi tôi ở có một khu nhà trọ mới xây nhưng xuống cấp trầm trọng. Dãy phòng này được xây hai tầng nhưng nền móng rất yếu, những lúc trời mưa đôi khi xi măng còn rơi rớt xuống, dẫn đến tình trạng bỏ trống sau nhiều năm xây dựng.

Ngày nay ở các khu dân cư thì tình trạng nhà ở rất được quan tâm. Các chủ đầu tư, kinh doanh xây dựng nhà bán cho mọi người sử dụng giờ cũng phải được kiểm định an toàn một cách tuyệt đối mới cho vào sử dụng được. Bởi trong quá trình xây dựng việc các nhà thầu lượt bớt công đoạn là không tránh khỏi. Chính vì vậy mà ta cần phải kiểm định chất lượng của chúng.

Mặt khác nhiều nơi là những ngôi nhà đã qua sử dụng nhưng được tu sửa lại rất mới với vẽ bề ngoài, màu sơn đẹp mắt nhưng khả năng chống chọi được bao nhiêu năm là vấn đề ta cần phải kiểm chứng. Đó là những sự thực tế mà ta có thể nhận ra khi muốn xác định mua nhà nơi khu dân cư cần phải kiểm định chặt chẽ tránh tiền mất tật mang, tình trạng sử dụng gặp nhiều nguy hiểm.

Nhà ở trong khu dân cư giờ đã là sở thích của nhiều người, song để đảm bảo chất lượng an toàn cần thận trọng khi đưa ra quyết định cuối cùng. Mọi người không phải hoang mang bởi ngày nay công nghệ đã phát triển vượt bật, mọi việc điều có thể phát hiện thông qua kiểm định. Khu dân cư là nơi có sự quản lí hẳng hoi của nhà nước có các lực lượng canh phòng nghiêm ngặt nên về tình trạng mất an ninh thì tương đối ổn định.

Qua sự việc trên ta nhận ra rằng việc kiểm định giờ đã có thể phát triển mạnh mẽ trong tất cả các ngành nghề, đặc biệt khi vấn đề là nhà ở thì phải thực sự nghiêm chỉnh hơn nữa, kiểm định kỹ càng hơn nữa mới tạo nên sự an toàn tuyệt đối được. Nhờ vậy mà lĩnh vực nhà ở cũng được kiểm định chính xác.