Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các loại ống luồn dây điện Comet hiện nay

Các loại ống luồn dây điện Comet hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị điện dân dụng, và kéo theo đó là sự xuất hiện vô cùng phong phú của các sản phẩm ống luồn. Vì thế, hôm nay Hoàng Phát Lighting sẽ giới thiệu đến bạn các loại ống luồn dây điện Comet hiện nay.

Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, chất liệu và màu sắc của chúng cũng được nhà sản xuất thiết kế sao cho thích hợp với  mọi công trình từ dân dụng cho đến công trình công nghiệp. Chính vì thế mà ống dẫn dây điện Comet được chia thành 3 loại khác nhau, đó là ống luồn dây điện Comet dạng ruột gà, dạng dẹt và dạng tròn.

Ống luồn ruột gà CometThứ nhất, ống luồn dây điện Comet dạng ruột gà là sản phẩm được cấu tạo như ruột gà, chính vì có cấu tạo như thế nên sản phẩm này hoàn toàn thích hợp cho tất cả các công trình có sự đòi hỏi việc phải đi dây ngoài trời, hoặc là những công trình trong công nghiệp. ống luồn dây điện dạng ruột gà có ưu điểm vô cùng ưu việt, nó có khả năng co dãn rất thuận tiện vì được làm từ chất liệu nhựa mềm. Ngoài tính năng co dãn, nó còn tính năng nổi bật khác là chống cháy và chịu được các tác động xấu từ thời tiết, môi trường bên ngoài nên có độ bên bỉ rất cao.

Thứ hai, ống luồn dây điện Comet dạng dẹt hay còn được gọi với một tên khác là ống máng, với dạng ống này, dây điện sẽ được phủ bên trong máng, và luôn được tạo thành các hình vuông góc nhằm thu gọn diện tích đi dây, vì thế dây sẽ được bảo vệ tối đa và đồng thời tạo được nét thẩm mỹ cao cho công trình. Chính vì tính năng mang tính thẩm mỹ nên sản phẩm này được sử dụng rộng rãi và phổ biến, thích hợp với các công trình ngoài tường. Sản phẩm ống luồn dây điện Comet dạng dẹt này được cấu tạo từ chất liệu nhựa đặc biệt nên có độ bền và khả năng chống cháy rất cao. Sản phẩm ống luồn dây điện Comet dạng dẹt này là sản phẩm có nắp đậy nên giúp thuận tiện cho việc kiểm tra, bảo trì và làm mới cho hệ thống dây điện.

Ôsng luồn dây điện tròn CometThứ ba, ống luồn dây điện comet dạng tròn là một sản phẩm được thiết kế với hình dáng tròn được làm từ chất liệu inox hoặc từ một loại nhựa đặc biệt, với các tính năng vượt trội như có khả năng chịu được lực va đập cao, đảm bảo được sự an toàn cho hệ thống dây điện. Nên sản phẩm trên được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống điện âm tường, và được đặt bên trong hệ thống tường, hoặc được luồn trong sàn bê – tông.

Trên thị trường có rất nhiều loại ống dẫn điện khác nhau mẫu mã và giá cả khác nhau, hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn ống luồn dây dẫ điện của nhà phân phối Hoàng Phát Lighting của chúng tôi, và hãy lựa chọn ống dây dẫn phù hợp để có cho mình một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/