Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các loại xe đẩy Combi cao cấp cho bé

Các loại xe đẩy Combi cao cấp cho bé

Xe đẩy Combi của Nhật hiện đang là một trong những sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Dưới đây, bài viết sẽ giới thiệu một số loại nổi bật nhất để bạn tham khảo.

Combi không chỉ là nhà sản xuất đồ dùng trẻ em hàng đầu Nhật bản mà còn là một trong những thương hiệu lớn nhất trên thế giới trong lĩnh sản xuất xe đẩy em bé với gần 60 năm kinh nghiệm. Các dòng xe đẩy Combi có đa dạng mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại với nhiều tính năng ưu việt, lại được sử dụng tiện lợi, giá cả lại phù hợp với thị trường tiêu dùng.

 

Các loại xe đẩy Combi cao cấp cho

 

xe đẩy em bé Combi Diaclasse Auto4cas 500 là một trong những sản phẩm nỏi bật của thương hiệu này. Điểm nổi bật chính là thiết kế 4 bánh quay hoàn toàn tự động mang tính hiện đại nhất trên thế giới. Tiếp đến, tính tiện lợi cũng thuộc top hàng đầu khi có thể gập mở xe nhanh chóng bằng một thao tác nhỏ, độ cao của tay cầm có thể được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Độ nằm trên xe cũng được sản xuất theo tư thế chuẩn, tốt cho lưng, đầu. Bên cạnh đó, màu sắc và các chi tiết cũng được thiết kế khá tỉ mỉ, thu hút.

 

Các loại xe đẩy Combi cao cấp cho

 

Xe đẩy Combi MiracleTurn MT 450A cũng là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu xe đẩy Combi, với 4 bánh quay tự động hiện đại, khi đổi chiều tay cầm người dùng không cần thiết phải thực hiện thêm thao tác nào như những loại xe thông thường. Không chỉ tiện lợi, loại xe này có thêm những ứng dụng thông minh, với tính năng ưu việt, thiết kế đẹp, nhẹ và đảm bảo tính an toàn, chắc chắn cao…