Trang chủ » Cách chăm sóc da hiệu quả sau lăn kim

Cách chăm sóc da hiệu quả sau lăn kim

(Ngày đăng: 12-03-2018 04:26:25)
Dù sử dụng giải pháp tự nhiên lạc hậu, mỹ phẩm hay lăn kim để trị sẹo thì việc kết hợp chăm sóc da trong suốt quá trình đó cũng rất quan trọng. Thao tác này cũng có quyết định không nhỏ đến hiệu quả và tính an toàn cho da.

Cách chăm sóc da hiệu quả sau lăn kim

So với những cách được sử dụng phổ biến, lăn kim trị sẹo rỗ hiện đang là giải pháp hiện đại nhất nên có nhiều khả năng mang lại hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm được thời gian thực hiện nhất. Nhưng dù vậy, để hiệu quả được toàn diện nhất thì cũng cần phải kết hợp chăm sóc da phù hợp.

Nếu như chăm sóc da đúng cách, da phục hồi nhanh chóng thì các chị em phụ nữ sẽ có được hiệu quả lăn kim lõm tối ưu nhất. Ngược lại, nếu chăm sóc da không tốt, làn da có thể sẽ khó phục hồi, lại có nguy cơ nhiễm trùng da. Chính vì vậy, trong và sau khi tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ, các chị em phụ nữ phải cực kì chú trọng đến cách chăm sóc da.

Nên chú ý tiệt trùng kim lăn để đảm bảo tốt nhất cho da. Trong quá trình lăn kim, người sử dụng có thể kết thể kết hợp với các loại dưỡng chất đặc biệt cho da như vitamin, serum… để cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da, kích thích tái tạo tế bào da nhanh chóng. Sau khi lăn nên dùng mặt nạ lạnh để làm dịu da sau đó nên kết hợp chăm sóc vùng da lăn kim với các loại kem dưỡng. Cần phải chọn những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất, không có chứa các thành phần hóa học có hại cho da.