Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách chăm sóc da sau khi lăn kim an toàn nhất

Cách chăm sóc da sau khi lăn kim an toàn nhất

Nhằm tăng hiệu quả chăm sóc da, đảm bảo tính an toàn sau khi lăn kim thì việc chăm sóc da tại nhà cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc phù hợp đúng không nào?

Cách chăm sóc da sau khi lăn kim an toàn nhất

Cũng chính vì vậy, để đảm bảo hiệu quả, sau khi lăn kim trị sẹo rỗ tại các spa, chắc chắn chị em cần làm theo các hướng dẫn cụ thể các đội ngũ chuyên gia. Từ cách ăn uống, ngủ nghỉ đến rửa mặt, sử dụng mỹ phẩm sao cho phù hợp nhất.

Như chúng ta đã biết, công nghệ lăn kim lăn kim rỗ tạo nên những vi vết thương trên da. Những vi vết thương này sẽ tự lành lại, kích thích sự tăng sinh collagen, làm đầy những vết sẹo rỗ, nhưng điều này cũng đòi hỏi một quá trình mà trong đó, cách chăm sóc da của mỗi người đóng vai trò quan trọng.

Cách tốt nhất để đảm bảo an toàn cho da, không khiến vi khuẩn xâm nhập vào vết thương gây nhiễm trùng, tổn thương cho da, chúng ta phải luôn giữ cho da mặt luôn được sạch sẽ, khô thoáng. Chỉ nên rửa mặt bằng nước lạnh, trong vòng 3 ngày sau khi lăn kim, tuyệt đối không sử dụng sữa rửa mặt để rửa mặt, hoặc sử dụng các loại mỹ phẩm có hại cho da.

Bên cạnh việc tránh các loại mỹ phẩm, các bạn cũng cần sử dụng kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, giữ cho da luôn được an toàn dưới những tác nhân gây hại từ môi trường, nhất là tia UV từ ánh nắng mặt trời.