Trang chủ » Cách chăm sóc da sau khi lăn kim tế bào gốc trị sẹo

Cách chăm sóc da sau khi lăn kim tế bào gốc trị sẹo

(Ngày đăng: 12-03-2018 04:20:20)
Khi tiến hành lăn kim tế bào gốc trị sẹo tại các spa, các chuyên gia thường khuyên các chị em phụ nữ cách chăm sóc da sao cho phù hợp, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da nhanh chóng, giúp xóa bỏ các vết sẹo ở trên da một cách tối ưu nhất.

Cách chăm sóc da sau khi lăn kim tế bào gốc trị sẹo

Bên cạnh việc lăn kim, quá trình chăm sóc da sau khi lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc trị sẹo rất quan trọng. Vì nếu như không chăm sóc da đúng cách, làn da sẽ dễ bị tổn thương, nhiễm trùng. Khi đó, các chị em phụ nữ sẽ không thể cải thiện được làn da của mình, tốn kém chi phí, lại khiến cho những vết sẹo trở nên nặng nề hơn và khó để chữa trị hơn.

Các chuyên gia khuyên người tiến hành lăn kim trị sẹo nên giữ cho da luôn được sạch sẽ, khô thoáng. Sau  3 ngày tiến hành lân kim, không nên sử dụng sửa rữa mặt. Tuyệt đối không sử dụng bất kì loại mỹ phẩm nào, bởi nếu không may chọn mỹ phẩm không phù hợp cho da sẽ khiến cho da bị mẩn ngứa, kích ứng.

Sau khi điều trị sẹo bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc thành công, các chị em phụ nữ cũng cần bảo vệ da luôn được an toàn dưới những tác nhân gây hại từ môi trường để ngăn ngừa quá trình lão hóa da diễn ra, giữ cho da luôn được như ý, lâu dài.