Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cách chọn mua xe đẩy em bé

Tại TP HCM, một chiếc xe đẩy em bé có giá từ vài trăm nghìn tới vài triệu, có khi là chục triệu. Vì thế, dù số tiền bỏ ra ban đầu cao hơn nhưng có thể sử dụng liên tục trong nhiều năm liền và bé vẫn thích ngồi trên chiếc xe đẩy đó, chắc chắn sẽ hữu ích hơn việc mua về một chiếc xe đẩy chỉ sử dụng “lướt ván” qua một thời gian là xếp góc.

Với bất cứ mức giá nào thì mối quan tâm chung của các mẹ là chọn được một chiếc xe đẩy em bé chất lượng có thể sử dụng lâu dài, cùng nhiều tính tiện dụng. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp mẹ tìm được chiếc xe ưng ý nhất với giá cả hợp lý.

 

Cách chọn mua xe đẩy em bé

 

Giá thành của xe đẩy

 

Đây thường là tiên chí cân nhắc đầu tiên khi các mẹ mua xe đẩy nhưng thực tế, hãy xem xét vấn đề này cuối cùng khi một chiếc xe đẩy đáp ứng các tiêu chí anh toàn và thoải mái. Một chiếc xe đẩy là sản phẩm sử dụng lâu dài và hoàn toàn có thể “tái sử dụng” nên mẹ có thể cân nhắc các loại xe đầy đủ tính năng với mức giá cao hơn so với mặt bằng chung vì dẫu sao “đắt xắt ra miếng”. Nếu so sánh chất lượng, tính năng cũng như độ an toàn thì các loại xe đẩy giá rẻ như xe đẩy Seebaby, xe đẩy Coozy, xe đẩy Goodbaby, xe đẩy Gluck sao bằng được dòng xe đẩy cao cấp như xe đẩy Combi, xe đẩy Brevi, xe đẩy Graco hay xe đẩy Aprica.

 

Trọng lượng gọn nhẹ và gập mở dễ dàng

 

Đây là  tiêu chí hàng đầu mà mẹ cần xem xét khi mua xe đẩy nhất là những gia đình thương xuyên ra ngoài vì một chiếc xe đẩy cồng kềnh thì sẽ bất tiện. Các dòng xe đẩy em bé của nhật có trọng lượng nhẹ chắc chắn là lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt, xe đẩy Combi là món quà tuyệt vời cho bé khi mẹ đi dạo một mình cùng bé, mẹ có thể 1 tay bế bé, 1 tay xách xe rất dễ dàng và lên xuống cầu thang mà không cần nhờ thêm người bế bé hoặc nhấc xe.

 

Các tính năng dành cho trẻ từ sơ sinh

 

Một chiếc xe đẩy đa năng sẽ là lý tưởng cho trẻ sơ sinh với các chế độ ngả được lưng ghế hoàn toàn sẽ là “chiếc nôi” lý tưởng cho bé từ sơ sinh. Ở bất cứ đâu, trong nhà hay khi đi dạo trên phố, bé đều có thể ngủ ngon lành ngay trên xe. Khi bé lớn hơn, lưng ghế vẫn có thể điều chỉnh độ ngả để bé có thể cùng Mẹ đi dạo và ngắm cảnh vật bên ngoài. Thêm vào đó, với việc đảo chiều tay đẩy linh hoạt, mẹ dễ dàng quan sát bé khi đẩy bé đi dạo trong những tháng đầu tiên, giúp kết nối tình cảm của mẹ và bé gần gũi hơn.

 

Đệm xe êm và thấm hút mồ hôi tốt

 

Đây là chi tiết giúp tạo sự thoải mái tối đa cho bé trong suốt quá trình ngồi xe. Một chiếc xe đẩy dù có đầy đủ tất cả các chi tiết trên nhưng thiếu đi bộ đệm êm ái thì cũng không còn là xe đẩy lý tưởng nữa.

 

Cách chọn mua xe đẩy em bé

 

Các sản phẩm thuộc dòng xe đẩy cao cấp chắc chắn sẽ làm cả gia đình hài lòng: mẹ có chiếc xe đẩy nhẹ và chắc, bé có chiếc xe đẩy thoải mái và êm ái. Vì thế, dù số tiền bỏ ra ban đầu cao hơn nhưng có thể sử dụng liên tục trong nhiều năm liền và bé vẫn thích ngồi trên chiếc xe đẩy đó, chắc chắn sẽ hữu ích hơn việc mua về một chiếc xe đẩy chỉ sử dụng “lướt ván” qua một thời gian là xếp góc.