Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách sử dụng máy hút sữa bằng tay Spectra Handy

Cách sử dụng máy hút sữa bằng tay Spectra Handy

Một trong những đồ dùng không thể thiếu trong một ngôi nhà có trẻ nhỏ chính là máy hút sữa. Nếu là người lớn thì việc ăn uống rất dễ dàng, không nấu nướng gì thì ăn mì cho qua bữa cũng được. Còn đối với em bé thì khác. Nguồn dinh dưỡng cung cấp thiết yếu của bé chính là sữa, và đặc biệt phải là sữa mẹ nguyên chất. Tuy nhiên, đâu phải lúc nào bé đòi cũng đều có sữa đâu. Nhưng, từ khi có máy hút sữa thì chuyện đó là hoàn toàn có thể.

Sau đây, mình xin giới thiệu với các bạn một loại máy hút sữa cầm tay rất dễ thương, Spectra Handy. Đây là một sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm này hiện được bán rất nhiều tại Kids Plaza. Có thể nói, đây là một sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường, đơn giản vì nó giúp cho các mẹ có thể tiết kiệm được chi phí bởi giá cả phải chăng của máy. Và bây giờ, mình sẽ đi vào chi tiết của sản phẩm này như thế nào nhé.

Trọn bộ sản phẩm này sẽ gồm có các bộ phận nhỏ sau đây: Thân máy, phần phễu, dây nối, bình trữ sữa có núm ti đi kèm, phần đế, van lá gió, nắp đậy. Tiếp theo là cách lắp đặt máy hút sữa Spectra Handy, các bạn cùng theo dõi nhé. Bước đầu tiên chính dây nối, bạn sẽ nối một đầu vào thân máy, đầu còn lại sẽ nối với phễu. Sau đó chính là việc lắp van lá gió vào trong cuốn phễu. Ở động tác này thì các bạn nên thận trọng trong việc lắp van lá gió sao cho vuông góc với phễu, như vậy trong quá trình hút sữa thì sẽ không dẫn đến tình trạng bị ộc sữa và góp phần làm cho quá trình hút sữa trở nên hiệu quả hơn. Và rồi chúng ta sẽ lắp bình sữa vào phễu thật chặt, cấm bình vào đế để bình có thể cố định và giữ được thăng bằng.

Còn về cách sử dụng như sau: bạn sẽ đặt phễu vào chính giữa bầu ngực của mình. Lưu ý rằng không nên đặt lệch bởi vì nó sẽ làm bạn có cảm giác rất đau và kèm theo đó sữa không ra nhiều. Sau đó thì bạn chỉ cần kéo nhẹ cần gạc trên thân máy là máy đã hoạt động được rồi. Tuy nhiên, trên thân máy cũng có các mức độ min và max cho nên các bạn có thể tùy chỉnh mức độ nào cho phù hợp với mình nhất.