• Chia sẻ
  • Cách sử dụng thuốc diệt chuột Storm hiệu quả gấp hai lần

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Storm hiệu quả gấp hai lần

Nếu bạn biết cách sử dụng thuốc diệt chuột Storm hiệu quả diệt chuột bạn có thẻ gấp hai hoặc thậm chí gấp ba lần chỉ với chừng đó số thuốc. Thật ra đây là một mẹo của những người làm dịch vụ diệt chuột tận nhà để tiết kiệm được chi phí cho việc diệt chuột trong nhà.

Storm luôn là chiến binh của những loại thuốc có khả năng diệt được chuột, và vị chiến binh này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều lần nếu bạn sử dụng đúng cách. Hãy đọc hết bài viết sau đây để hiểu được cách sử dụng https://thuoccontrung.com/thuoc-diet-chuot-storm-10.html Storm thật sự hiệu quả như thế nào nha.

Thuốc diệt chuột Storm nổi tiếng khắp thế giới với khả năng diệt chuột của mình. Tuy nhiên, nếu là một người chuyên diệt chuột theo mùa, quý thì bạn nên sở hữu cho mình một kinh nghiệp sử dụng thuốc thông minh vừa giúp diệt chuột hiệu quả vừa giúp tiết kiệm chi phí.

Loại thuốc diệt chuột Storm là một loại thuốc nhập khẩu và chỉ được sản xuất ở nước ngoài. Đây là lý do mà giá bán của loại thuốc diệt chuột này cũng không hề rẻ gì nhưng được cái diệt chuột vô cùng tốt. Nói về việc diệt chuột tốt thì Storm là loại thuốc có khả năng làm chuột chết ở những khu vực dễ tìm thấy xác nhất.

Nếu như theo hướng dẫn sử dụng thì bạn sẽ phải rải từ 3 tới 4 viên ở mộ vị trí trên đường đi của chuột và chúng sẽ tự tới ăn cũng như chết. Thật tế thì đúng là như vậy, nhưng đó là quy tắc áp dụng cho kho bãi, vườn và những nơi khu vực rộng và nhiều chuột. Chứ trong nhà mà bạn rải kiểu đó chả khác gì ném tiền qua của sổ.

Để dễ hình dung hơn trong việc rải thuốc diệt chuột Storm thì mình sẽ nói như thế này cho bạn dễ hiệu. Một viên thuốc màu xanh trong gói thuốc diệt chuột Storm đủ tiêu diệt bất kể một con chuột nào. Có chăng thì con chuột cống nó ăn 1 viên thì chết lâu hơn mà thôi. Tuy nhiên, một con chuột thường sẽ ăn từ 3 tới 6 viện trước khi nó chết vì nó coi đó là đồ ăn và cũng chả con chuột nào nghi ngờ thuốc diệt chuột Storm cả. Nếu một viên thuốc ăn vào bạn đâu đớn rồi chết thì bạn sẽ đề phòng, chứ ăn vào bình thường rồi cảm thấy yếu yếu như trở trời thì chả ai đề phòng, với chuột cũng vậy mà thôi.

Vậy nếu bạn rải như hướng dẫn ở trong nhà thì quả thật phí phạm thuốc mà thật tế 1 viên tới 2 viên là đủ diệt rồi. Vậy cách rải sao để tiết kiệm ? Bạn nên rải từng nơi 1 viên ở trong nhà và chỉ rải tiếp sau khi khu vực đó bị chuột ăn hết. Thường nếu ở khu vực nhiêu chuột thì sau khi rải đợt một thì sau 2 ngày bạn mới rải đợt hai. Điều này giúp cái lứa chuột đợt một chết hết rồi những con khác ăn tiếp đỡ phải tốn đạn giết chuột đã mắc bệnh. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng với khu vực trong nhà và đối tượng là chuột mà bạn có thể cảm nhận được hàng ngày. Còn kho bãi. Thì cứ rải mạnh tay vì tính ra thời gian diệt chuột càng lâu thì nguy cơ phá hoạic ủa nó tới bạn càng nhiều. Chí phí giữa thuốc và chi phí tài sản tính ra rải thuốc nhiều vẫn lợi hơn.