Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách tắm trắng toàn thân đơn giản bằng khoai tây

Cách tắm trắng toàn thân đơn giản bằng khoai tây

Sẽ thật bất ngờ khi nói rằng khoai tây có thể được dùng để tắm trắng, giúp chăm sóc làn da khá hiệu quả. Nhưng đó là chuyện hoàn toàn có thật và chỉ mới được tìm ra cách nay chưa lâu.

 

Không chỉ dừng lại là một loại thực phẩm, khoai tây còn chứa rất nhiều các thành phần vitamin có lợi giúp cho làn da được trắng sáng. Chính vì vậy tắm trắng bằng khoai tây là phương pháp cũng được không ít chị em tin dùng. Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ đến cho các bạn cách tắm trắng toàn thân đơn giản bằng khoai tây.

Khoai tây là loại củ chứa nhiều các chất vô cùng tốt và có lợi cho sức khỏe. Với các thành phần vitamin B1, B2, vitamin C, cellulose,..đều là các thành phần có lợi đối với sức khỏe. Không chỉ tốt cho sức khỏe mà đó cũng là những yếu tó giúp tăng cường độ ẩm cho da, làm da trở nên mịn màng, trắng sáng.

Theo các nghiên cứu đưa ra, khoai tây đem lại một số tác dụng cho da như: giúp tiêu diệt mụn trứng, làm hạn chế mụn và tiêu viêm; giàm vết thâm trên da; cho làn da trắng hồng, mịn màng và chống lão hóa. Khoai tây giúp da được cân bằng độ ẩm và tránh mất nước, cũng như nuôi dưỡng làn da trở nên đẹp hơn từ bên trong.

Bạn có thể làm đẹp da chỉ từ khoai tây hoặc kết hợp khoai tây với một số thứ khác như lòng đỏ trứng, mật ong hay sữa,.. Tuy nhiên, bài viết sẽ chỉ đưa ra cách làm trắng da đơn giản chỉ với khoai tây và sữa cho các bạn.

Với cách làm đơn giản,bạn chỉ cần luộc thật chính khoai tây, sau đó lột sạch vỏ, sau đó làm nhuyễn khoai tây đã luộc trên, chú là càng nhuyễn và mịn thì càng tốt. Tiếp theo đó, trộn khoai tây đã nghiền nhuyễn cùng một ít sữa rồi trộn đều chúng với nhau là bạn đã có hỗn hợp dùng để tắm trắng toàn thân rồi. Việc sau cùng đó là sử dụng hỗn hợp khi đi tắm. Xoa hỗn hợp lên da, mát xa nhẹ nhàng trong vòng 20 đến 30 phút cho hỗn hợp ngấm vào da rồi tắm sạch lại phải nước. Với việc làm trắng bằng khoai tây và sữa như vậy, bạn chỉ cần áp dụng 1 lần 1 tuần là đã có thể thấy hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chú ý không nên để hỗn hợp trên da quá lâu, vì nó có thể khiến da bị bào mòn, tổn thương. Đồng thời khi ra ngoài cũng cần lưu ý bảo vệ da thật cẩn thận khi ra ngoài.

Với cách tắm trắng bằng khoai tây như trên, hy vọng rằng các chị em có thể sử dụng và có được làn da trắng sáng như ý.