Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Cách triệt lông vĩnh viễn ở chân bằng sáp mật ong hiệu quả nhất

Cách triệt lông vĩnh viễn ở chân bằng sáp mật ong hiệu quả nhất

Xin chia sẽ cùng bạn cách triệt lông vĩnh viễn ở chân bằng sáp mật ong hiệu quả nhất dưới đây để bạn thực hiện tại nhà nhé.

 

Triệt lông chân vĩnh viễn hiện nay là một chủ đề mà đông đảo chị em tìm kiếm cho mục tiêu làm đẹp của mình. Điều quan trọng là cách triệt lông chân vĩnh viễn như thế nào và hiệu quả ra sao, có thể tự thực hiện ở nhà hay không? Bài viết này sẽ cho chị em lời đáp tốt nhất cho mình nhé!

Nguyên nhân lông mọc nhiều trên cơ thể là do lượng hooc-môn testosterone và andosgen phát triển hơn mức bình thường ở phụ nữ. Để ức chế lượng hooc-môn này một cách hoàn toàn là điều không thể do đó bạn chỉ có thể áp dụng những cách khắc phục từ bên ngoài để triệt lông mà thôi.

Đôi với lông chân, hãy cùng tìm hiểu các cách triệt lông chân vĩnh viễn bằng sáp mật ong hiệu quả nhất ngay sau đây:

* Cách triệt lông vĩnh viễn ở chân bằng sáp mật ong hiệu quả nhất

- Nguyên liệu:

+ 1 chén đường

+ Vài quả chanh tươi

+ 1 thìa canh mật ong

+ 1 ít khăn bông cắt theo dạng dọc hay miếng gạc cotton dài

- Cách thực hiện:

Bước 1: Hãy đun sôi hỗn hợp trên cho đến khi nó bắt đầu chuyển sang màu vàng, và đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng bạn có thể tắt bếp. Đừng để làm mình bị bỏng nhé hãy kiểm tra nhiệt độ của hỗn hợp tầm 40 độ C là thích hợp cho quá trình triệt lông chân của bạn rồi nhé.

Bước 2: Quết lớp hỗn hợp lên vùng da bạn muốn triệt lông, sau đó sử dụng khăn hay miếng gạc đã chuẩn bị trước miết lên vùng da được quết hỗn hợp theo chiều ngược lại chiều mọc lông.

Bước 3: Cuối cùng hãy dùng khăn lông lau sạch với nước ấm.

Đây là cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà và không làm da của bạn bị tổn thương cũng như bị kích ứng, nếu bạn có thể sử dụng đúng cách và chịu đau một chút thì hiệu quả sẽ làm bạn thực sự hài lòng.

Chúc bạn có được một đôi chân thật sự quyến rũ và mê hoặc các chàng nhé!