Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Cách triệt lông vĩnh viễn ở chân hiệu quả nhanh chóng

Cách triệt lông vĩnh viễn ở chân hiệu quả nhanh chóng

Một bạn đọc thắc mắc rằng có cách triệt lông vĩnh viễn ở chân hiệu quả nhanh chóng hay không? Bài viết sau xin được tư vấn thêm cho bạn về vấn đề này như sau.

 

Lông chân ở nữ giới quá nhiều thì làm sau mà khoe dáng, đọ sắc với ‘thiên hạ” được. Đó là điều không ai trong số chị em mắc phải chứng rầm lông này mong muốn và họ tìm đến các biện pháp khả dĩ có thể triệt lông chân là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nhiều phương pháp triệt lông chân như cạo, nhổ, wax không mang lại hiệu quả vĩnh viễn và còn có nhiều nguy hại cho da. Vậy thì có cách triệt lông ở chân hiệu quả nhanh chóng và an toàn hay không?

Các chuyên gia y khoa và chuyên ngành làm đẹp cho biết, hiện nay nếu muốn tiến hành triệt lông hiệu quả và triệt để thì cách nhanh chóng và an toàn nhất chính là bạn nhờ đến công nghệ triệt lông Diode Laser, đây là công nghệ có thể giúp bạn triệt lông vĩnh viễn, nó là 1 trong những hệ thống máy triệt lông tiên tiến với nhiều tính năng thông minh và vô cùng hiện đại.

Được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ với sự kiểm duyệt khắc khe về tính hiệu quả, an toàn cho sức khỏe khi trị liệu, Diode Laser hoàn toàn là giải pháp tốt nhất để triệt lông vĩnh viễn ở chân cho bạn.

Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

Diode Laser còn kích thích tái tạo làn da, giúp vùng da triệt lông mịn màng như ý muốn. Hiện tại, có nhiều cở sở chăm sóc sắc đẹp cao cấp đã và đang ứng dụng phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser và bạn hoàn toàn tự tin, an tâm mà chọn lựa. Riêng chung tôi khuyên bạn không nên tự triệt lông để tránh những thương tổn đáng tiết cho da bên cạnh việc không mấy khoa học và hiệu quả như cách cạo nhổ, waxing lông truyền thống nhé.

Chúc bạn luôn tươi trẻ và thành công khi tạm biệt lũ lông chân đáng ghét nhé.