Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 2P/06A BBD2062CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 2P/06A BBD2062CNV Panasonic

Một trong những thương hiệu được đánh giá là có thiết bị điện với chất lượng vượt trội trên thị trường hiện nay chính là Panasonic. Thương hiệu này đã mang đến thị trường sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/06A BBD2062CNV Panasonic với rất nhiều tính năng hiệu đại. Từ đó mang đến hiệu quả rất cao trong quá trình sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện Panasonic1.  Với cầu dao tự động MCB 2P/06A BBD2062CNV Panasonic người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn vì nó được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp với tính năng rất vượt trội.

2.  Thiết bị này sử dụng dòng điện 6A nên thích hợp cho các mạch điện vừa và nhỏ trong hệ thống điện dân dụng như: nhà dân, văn phòng...

3.  MCB này có kiểu dáng khá đơn giản và nhỏ gọn. Thiết kế với 2 tép liên kết nhau nên nó không chỉ mang đến hiệu quả sử dụng cao mà còn rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

4.  Vì cầu dao tự động MCB 2P/06A BBD2062CNV Panasonic được sản xuất với cấp tiếp điểm chính và hồ quang nên khi có sự cố xảy ra thì nó không hề gây nguy hiểm cho điểm chính. Từ đó giúp thiết bị có độ bền dài lâu.

5.  Thiết bị này được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cùng với đó là công nghệ sản xuất hiện đại nên luôn đảm bảo mang đến cho người dùng nhiều tính năng sử dụng tiên tiến nhất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Ưu điểm đầu tiên khi nói đến cầu dao tự động MCB 2P/06A BBD2062CNV Panasonic chính là nó là thiết bị đảm bảo an toàn cao nhất cho hệ thống điện được thiết kế khi có sự cố xảy ra.

2.  Thiết kế nắp che chắc chắn đã giúp cho MCB này có thể đảm bảo an toàn cho người dùng, tránh được các sự cố điện giật khi chạm tay vào thiết bị.

3.  Khả năng tiết kiệm điện đến 40% đã giúp cho cầu dao tự động MCB 2P/06A BBD2062CNV Panasonic nhận được sự ưu ái ngày càng nhiều hơn của người dùng. Thiết bị điện Panasonic giúp ổn định nguồn điện để có thể bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện và không làm hao phí điện năng một cách lãng phí.

4.  Các tiếp điểm của thiết bị được thiết kế với tính năng hoạt động độc lập và không hề chịu ảnh hưởng của thanh gạt khi có sự cố xảy ra. Vì thế mà ngay khi phát hiện sự cố thì các tiếp điểm sẽ tự động nhảy để có thể ngắt nguồn điện và đảm bảo an toàn cho mạch điện.

5.  Chất liệu nhựa cao cấp sẽ mang đến độ bền dai lâu cho thiết bị. Hơn thế nữa thì nó cũng có thể giúp cho thiết bị có khả năng  cách điện và cách nhiệt hoàn hảo nhất.

Nếu bạn muốn chọn được cầu dao tự động MCB 2P/06A BBD2062CNV Panasonic là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất thì đừng ngần ngại liên hệ đến công ty Hoàng Phát Lighting để có được hiệu quả tốt nhất cho toàn bộ hệ thống mạch điện của mình.