Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 2P/10A BBD2102CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 2P/10A BBD2102CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 2P/10A BBD2102CNV Panasonic sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các công trường, khu công nghiệp, điện dân dụng bởi tính tiên dụng cũng như khả năng cho điện áp mức ổn định tránh các tình trạng bị chập điện bảo vệ an toàn tối đa cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này nhé.

Panasonic là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và Nhật Bản cùng với các công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, tối ưu, chuyên cung cấp những thiết bị điện năng chất lượng cao và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/10A BBD2102CNV Panasonic được sản xuất một cách hiệu quả với chất lượng cao và đồng nhất.

BBD2102CNV PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 2P/10A BBD2102CNV Panasonic các thông số của cầu dao như sau: số cực: 2, dòng điện mức:10A, dòng cắt ngắn mạch: 10KA, điện áp định mức là 240VAC.

2.  Thiết bị điện Panasonic thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản vì vậy dễ dàng trong quá trình lắp đặt sản phẩm, thay thế, chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể lắp xong chiếc cầu dao, tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

3.  Cầu dao tự động MCB 2P/10A BBD2102CNV Panasonic chế tạo có cấp tiếp điểm vì vậy khi xảy ra sự cố sẽ không bị ảnh hưởng tiếp điểm, hạn chế tối thiểu tình trạng chập điện, rò rỉ điện năng, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người dùng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 2P/10A BBD2102CNV Panasonic có khả năng tụ động ngắt mạch điện nhanh hơn, chính xác hơn trong các trường hợp xảy ra ngắn mạch quá tải ngăn ngừa và giảm thiểu tố đa tác hại tới dây dẫn và các thiết bị sử dụng điện, cho dòng điện áp ổn định đặc biệt điểm nhảy tiếp xúc không phụ thuộc vào thao tác tay gạt nên có độ chính xác cao.

2.  Cầu dao tự động Panasonic tuổi thọ trung bình của sản phẩm vượt trội gấp 3 lần so với các cầu dao khác nếu sử dụng vào bảo quản sản phẩm đúng cách.

3.  Cầu dao tự động MCB 2P/10A BBD2102CNV Panasonic trong quá trình sử dụng nên kiểm tra cẩn thận các mối nối và có cách bảo quản và thay thế khi có hiện tượng bất thường xảy ra về điện năng. Nên lắp đặt sản phẩm xa tầm tay của trẻ em, những góc khuất để đảm bảo an toàn.

4.  Chế độ bảo hành của cầu dao tự động có thời gian bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng. Nên quý khách có thể sử dụng thoải mái trong thời gian này nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG