Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cây màu sơn Jotun tiện dụng

Cây màu sơn Jotun tiện dụng cho quý khách có được tất cả những màu cho bạn chọn một cách nhanh chóng mà không cần phải suy nghĩ là dòng sơn Jotun này có màu này không? Khi có cây màu sơn Jotun bạn sẽ phải thấy tuyệt vời vì có thể dễ dàng chọn màu hơn rồi.

Cây màu sơn Jotun là một vật dụng không thể thiếu trong các cửa hàng, đại lý sơn Jotun. Vậy cây màu sơn Jotun là gì? Vai trò của cây màu sơn trong các cửa hàng sơn Jotun là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Cây màu sơn Jotun là gì?                          

Cây màu sơn là một bộ sưu tập các màu sắc của sơn Jotun, các gam màu được tập hợp lại trong các thẻ màu khác nhau, khi mở tạo thành hình quạt. Cây màu sơn sẽ cho bạn cái nhìn cụ thể hơn về các màu sắc khác nhau của loại sơn bạn muốn sử dụng.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

 Bảng giá sơn Jotun

Nếu phần mềm phối hợp màu sơn Jotun online cho bạn cái nhìn cụ thể về việc sử dụng và kết hợp các màu sắc trong không gian của mình thì với cây màu sơn Jotun, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về các màu sắc từ đó có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng của cây màu sơn cũng là một trong những ưu điểm giúp cửa hàng gây ấn tượng với các khách hàng khác nhau. Bạn có thể sử dụng cây màu sơn như một thiết bị trang trí trong cửa hàng và đồng thời cũng là 1 thiết bị tiện dụng giúp khách hàng có thể lựa chọn màu sơn yêu thích.

Cây màu sơn Jotun bao gồm đầy đủ nhất những màu Jotun hoàn hảo

Có bao nhiêu cây màu sơn Jotun khác nhau?

Với việc hướng đến trở thành “nhà cung cấp sơn tổng thể”, Jotun cung cấp rất nhiều các loại sơn ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: sơn tĩnh điện, sơn trang trí, sơn công nghiệp, sơn hàng hải. Mỗi loại lại có những đặc thù riêng, phù hợp với những môi trường khác nhau. Vì thế bảng màu sắc của các loại sơn tương ứng cũng thay đổi. Chúng ta có thể liệt kê ra 1 số cây màu sơn nổi bật sau đây:

- Cây màu sơn Jotun Majestic nội thất bóng

- Cây màu sơn Jotun Majestic Primer

- Cây màu sơn Jotun Jotashield ngoại thất bóng

- Cây màu sơn Jotun Strax Matt nội thất dễ lau chùi

- Cây màu sơn Jotun Essence nội thất dễ lau chùi

- Cây màu sơn Jotun Jotatough ngoại thất mịn

- Cây màu sơn Jotun Jotaplast nội thất mịn

- Cây màu sơn Jotun Essence ngoại thất bền đẹp

- Cây màu sơn Jotun Ultra Primer

- Cây màu sơn dầu Gardex Jotun dùng cho gỗ và kim loại

Bàng màu sơn Jotun Gardex cho gỗ và kim loại nằm trong cây màu sơn Jotun

- Cây màu sơn Jotun Essence siêu bóng

- Cây màu sơn dầu Gardex Thinner dùng cho gỗ và kim loại

- Cây màu sơn Jotun Jotamatic 87 – cây màu sơn công nghiệp Jotun

Nếu bạn chưa biết thì các loại sơn lót của Jotun đều có màu trắng để giúp làm nổi bật lên màu sắc của lớp sơn chính bên ngoài.

Cây màu sơn Jotun tiện dụng

SONBAYMAU.COM