Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chi phí cho mỗi lần lắp đặt cầu trục

Chi phí cho mỗi lần lắp đặt cầu trục

Hệ thống cầu trục trong mỗi lần lắp đặt cần rất nhiều thời gian. Còn về chi phí lắp đặt, trên thực tế cũng rất cao.

Cầu trục được sử dụng khá rộng rãi tại hầu khắp các công trình, đặc biệt là công trình xây dựng. Với một hệ thống và quy mô đồ sộ như vậy, cầu trục mỗi lần cần lắp đặt cần mất rất nhiều thời gian và công sức. Còn về chi phí lắp đặt cầu trục, tuy không được công bố trên các phương tiện truyền thông nhưng trên thực tế những gì chúng ta nhìn thấy thì chi phí cần chi trả cho mỗi lần lắp đặt như vậy là không phải nhỏ.

Cầu trục là một thiết bị thi công công trình, đòi hỏi độ an toàn rất cao. Bởi vậy, mỗi lần lắp đặt cầu trục có thể xem là một lần cân não cho chủ công trình. Vấn đề đặt ra là độ chính xác cho cả hệ thống cầu trục là phải tuyệt đối, không nên có xảy ra sai sót gì trong quá trình lắp đặt, nếu không sẽ xảy ra những hậu quả khôn lường. Và đối với công việc này, công tác kiểm định cầu trục cũng đóng vai trò rất quan trọng. Kiểm định giúp cho hệ thống được kiểm kê tốt hơn, đảm bảo hơn, tránh những sai sót trong quá trình lắp đặt của bên chủ công trình lắp đặt. Đồng thời, kiểm định cũng giống như một cam kết đối với các bên. Mỗi khi xảy ra sai sót gì, chủ công trình cũng không phải tự mình chịu mọi hậu quả.

Với một chi phí lắp đặt cho hệ thống cầu trục cao như vậy thì việc đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống là vô cùng quan trọng và cần được chú ý, quan tâm không chỉ của các chủ công trình xây dựng mà còn nên được quan tâm tại các mảng khác, lĩnh vực khác. Nếu như không đảm bảo được yếu tố an toàn là yếu tố đầu tiên thì tin chắc rằng chủ công trình sẽ tạo nên thêm một nguồn phí phát sinh cao gấp nhiều lần với chi phí lắp đặt ban đầu. Các chủ công trình không nên vì muốn đẩy nhanh tiến độ lắp đặt cho hệ thống cầu trục mà chọn sử dụng những thiết bị không đảm bảo chất lượng hay bỏ qua những bước lắp đặt quan trọng, cần thiết cho hệ thống của mình. Một hệ thống cầu trục không phải lắp đặt và sử dụng chỉ trong một thời gian ngắn khoảng từ vài tháng mà nó sẽ kéo dài trong nhiều năm và được sử dụng một cách rất thường xuyên. Do vậy, không bao giờ nên bỏ ra sự đảm bảo an toàn cho hệ thống cầu trục.