Trang chủ » Chi phí điều trị kim lăn tế bào gốc tại GLX Spa

Chi phí điều trị kim lăn tế bào gốc tại GLX Spa

(Ngày đăng: 13-04-2016 11:36:44)
So với việc ứng dụng những phương pháp trị sẹo thông thường, công nghệ lăn kim tế bào gốc thường khiến nhiều người lo lắng về vấn đề chi phí. Tại GLX spa, với một mức chi phí hợp lý, cạnh tranh, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm trị sẹo mà không cần phải lo lắng sẽ tốn kém chi phí.

Chi phí điều trị kim lăn tế bào gốc tại GLX Spa

GLX Spa là một trong những spa hàng đầu TPHCM, đi đầu trong việc chuyển giao ứng dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc để điều trị sẹo cũng như xóa bỏ được nhiều vấn đề trên da cho các chị em phụ nữ. Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, công cụ lăn kim chất lượng cao, GLX Spa luôn cam kết tiến hành lăn kim hiệu quả, an toàn, mang đến cho khách hàng kết quả trị sẹo viên mãn nhất.

Bên cạnh hiệu quả, GLX Spa còn ứng dụng một mức chi phí hợp lý. Ngoài ra, GLX spa còn thường xuyên ứng dụng những mức ưu đãi, giảm giá, giúp khách hàng có thể dễ dàng lăn kim với mức chi phí hiện có. Đặc biệt, GLX Spa cam kết không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trinh lăn kim điều trị sẹo.

Để có thể biết cụ thể hơn chi phí trị sẹo bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với GLX Spa để được các chuyên gia thăm khám và đề ra liệu trình trị sẹo phù hợp.