Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chia sẽ kinh nghiêm tôi đã diệt chuột như thế nào

Chia sẽ kinh nghiêm tôi đã diệt chuột như thế nào

Bạn sẽ có kinh nghiệm nếu cuộc sống của bạn đã từng trải qua việc nào đó hoặc bạn được chưa sẽ từ ai đó. Và tôi đây, một người từng bị chuột phá cho hay và sẽ chia sẽ kinh nghiệm diệt chuột cho các bạn vì tôi bị chuột phá tới mức không còn gì để nói.

 

Chắc không riêng gì tôi, chuột là loại vật tôi ghét nhất, tôi cũng chẳng ửa gì nổi nó khi mà chúng cứ cắn phá, đánh du kích vào nhưng món đồ ăn, thực phẩm trong nhà. Từ củ hành cho tới miếng thịt, từ con cá cho tới lon gạo,… cứ lơ tí là chúng phá.

Một hôm, tôi than phiền chuyện ấy với chị hàng xóm, bảo đã dùng rất nhiều cách mà chuột không hết, đêm đêm vẫn nghe chúng rục rịch ở đầu giường. Chị ấy cười, nói có cách này đảm bảo hết chuột. Xong rồi đi vào nhà, cầm ra cho tôi một gói gì đó màu trắng. Tôi đọc, thì ra là một loại thuốc diệt chuột có tên Storm. Một cái tên lạ, tôi chưa từng nghe qua. Tôi cầm gói thuốc lật qua lật lại xem xét, trong gói gồm 20 viên thuốc ở dạng nén, nhỏ nhỏ như hạt xoan, màu xanh khá đậm.Thấy tôi ngơ ngác, chị bảo loại thuốc này  là thương hiệu Đức, hiệu quả vô cùng, nhà chị mới chỉ dùng một gói thôi mà đã chẳng còn thấy bóng dáng con chuột nào nữa rồi.

Tôi mừng lắm, ngỏ ý mua lại của chị một gói đem về dùng. Gía bán trên thị trường vào khoảng 30.000/gói, nhưng chị cho luôn mà không lấy tiền. Về nhà, tôi sử dụng ngay theo hướng dẫn ghi trên bao bì và theo lời chị hàng xóm bày cho. Chị bảo không cần trộn thuốc với thức ăn, vì thuốc đã chứa sẵn mùi vị mà chuột yêu thích, nên chỉ cần đặt ở những nơi nào chuột qua lại nhiều, hoặc hoạt động nhiều là chúng sẽ tự khắc “dẫn xác” đến.

Tôi chọn đặt ở đầu giường và dưới gầm tủ, chỉ mấy tiếng trôi qua, kiểm tra lại đã thấy lượng thuốc bị mất đi đáng kể. Và không lâu sau, cụ thể là tầm 2-3 ngày, nhà tôi mỗi đêm chẳng còn nghe thấy tiếng chuột rục rịch nữa, thức ăn cũng không còn bị chuột tha lung tung khắp nơi. Tôi thật sự bất ngờ trước kết quả đã đạt được, liền chạy sang thông báo với chị hàng xóm, rồi nhờ chị mua giúp nguyên một hộp để sử dụng dần dần. Chị gật đầu, sau đó nói thêm, nếu muốn tôi có thể tự mua, vì thuốc diệt chuột Storm này bây giờ rất phổ biến nên có nhiều nơi bán lắm. Tôi vâng một tiếng, thầm nghĩ nhất định chiều nay sẽ đi mua ngay một gói, thuốc hiệu quả như vậy, đám chuột đáng ghét kia đừng mong có thể sống sót.

Và bây giờ thì nhà tôi đã hoàn toàn không còn một bóng chuột nữa rồi. Gia đình nào còn đang vất vả chiến đấu với lũ chuột thì đừng quên mua ngay một gói thuốc diệt chuột Storm về sử dụng nhé!