Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Chuẩn bị gì trước khi chụp hình cưới?

Chuẩn bị gì trước khi chụp hình cưới?

Trước khi chụp hình cưới phải chuẩn bị những gì đây? Đó là câu hỏi của nhiều cô dâu trước buổi chụp album cưới quan trọng. Chính vì vậy, trước khi chuẩn bị chụp ảnh cưới, bạn cần phải chuẩn bị chu đáo để có được bộ ảnh đẹp hoàn hảo và ưng ý mang lại những dấu ấn đẹp nhất trong cuộc đời người phụ nữ. Dưới đây là một số lời khuyên cho cô dâu những bước chuẩn bị cần thiết trước buổi chụp hình nhé.

1. Làm trắng răng trước khi chụp ảnh cưới

Hàm răng trắng sáng mang lại nụ cười tươi tắn. Bạn hãy đến các phòng nha sĩ chuyên nghiệp để được làm trắng răng tốt nhất. Trước hết, bạn nên lấy cao răng để loại bỏ hết mảng bám trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp điều trị nào để có kết quả tốt nhất. Trong khoảng thời gian này, bạn nên sử dụng kem đánh răng chuyên dụng dành cho răng nhạy cảm để tranh ê buốt, khó chịu trước ngày chụp ảnh nhé!

2. Studio Lavender khuyên bạn nên luyện tập cách mỉm cười trước khi chụp ảnh cưới

Điều này nghe có vẻ hơi lạ, việc luyện tập giúp bạn có thẻ ghi lại những pose ảnh cưới tươi tắn, ngay cả khi đó là việc mỉm cười. Trong quá trình luyện tập, bạn không nên cười gượng mà hãy cười thật tự nhiên, có nghĩa là cười một cách thật thoải mái.

3. Chọn lựa địa điểm chụp hình trước khi chụp ảnh cưới

Bạn cần tìm kiếm một địa điểm chụp hình thoải mái để thể hiện tình yêu của hai bạn, phù hợp với phong cách hai bạn thích. Ví dụ, hai bạn thích phong cách trang trọng, lịch sự, bạn có thể chọn các phim trường Box Art, M’s Town… Phong cách lãng mạn, chụp cùng thiên nhiên, bạn có thể chọn Bãi đá sông Hồng, vườn nhãn, hồ Tây, hồ Gươm… Tuy nhiên, khi lựa chọn địa điểm chụp hình cưới nên tránh những nơi chụp hình cưới tình chi phí theo giờ. Điều này có thể tạo nên áp lực gây ảnh hưởng đến chất lượng ảnh cưới của hai bạn.

4. Chăm sóc bàn tay và làm móng trước khi chụp ảnh cưới

Các chuyên gia chụp ảnh cưới sẽ khuyên các bạn nên chuẩn bị móng tay trước khi chụp ảnh cưới để có những pose hình chụp thật hoàn hảo.

5. Thử làm tóc và trang điểm trước khi chụp ảnh cưới

Bạn nên lựa chọn cách trang điểm và mẫu tóc phù hơp. Tốt nhất bên nên làm thử trang điểm và mẫu tóc ấy trước ngày chụp hình cưới. Việc này có thể tốn ít chi phí nhưng sẽ mang lại nhiều lợi ích. Bạn cần chắc chắn mình sẽ như thế nào và có thời gian để bàn bạc để chỉnh sửa cho vừa ý, cũng như tìm cho mình góc chụp hình đẹp nhất.