Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyển nhận hàng khi mua hàng trực tuyến trên mạng bằng chuyển phát nhanh

Chuyển nhận hàng khi mua hàng trực tuyến trên mạng bằng chuyển phát nhanh

Phương thức giao hàng tận nơi khi mua hàng online đã trở nên vô cùng hữu ích và giúp ta tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc mua sắm.

Ngày nay, sự tấp nập của cuộc sống đã chiếm gần hết thời gian trong một ngày của chúng ta. Sự bận rộn ấy làm ta không có thời gian để đi mua sắm các thứ, vì vậy người ta đã lựa chọn phương pháp mua hàng trên mạng. Chúng ta chỉ cần lên một trang web bán hàng nào đó, lựa chọn thứ cần mua và đặt hàng là sẽ được giao hàng tận nhà, khỏi mất công đi ra ngoài mua. Về việc thanh toán, chúng ta có thể thanh toán trực tiếp trên mạng trước khi nhận được hàng.

Nhưng để đảm bảo không bị lừa đảo thì người ta thường thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi đã nhận được và kiểm tra hàng. Còn trường hợp người bán hàng giao hàng qua đường bưu điện, nếu người mua muốn thanh toán khi nhận hàng thì có thể sử dụng dịch vụ COD, với dịch vụ này nhân viên bưu điện sẽ chuyển khoản tiền thanh toán lại cho người giao hàng trước đó.

Với những trang bán hàng lớn thì có thể chuyển hàng từ nước này sang nước khác. Ví dụ bạn ở Singapore thì có thể chuyển phát nhanh đi Singapore, bạn ở Dubai thì có thể chuyển hàng đi Dubai, nếu bạn ở Mỹ thì chuyển hàng sang Mỹ. Tóm lại, việc chuyển hàng tận nơi khi bạn mua một thứ gì đó trên mạng cũng không phải chuyện khó dù bạn đang ở đất nước nào. Nhưng dĩ nhiên khi bạn mua hàng online thì cũng không lựa chọn mua ở xa vì phí vận chuyển rất tốn kém so với mua hàng trong nội địa.

Hiện nay, các công ty ship rất nhiều, với đội ngũ nhân viên lớn đã giúp cho việc chuyển hàng đến người tiêu dùng dễ dàng hơn mà mức phí vận chuyển lại không quá cao. Tóm lại, việc mua hàng online đã giúp ta tiết kiệm thời gian rất nhiều cho việc mua sắm, không cần phải ra khỏi nhà mà hàng cũng được chuyển đến tận cửa. Tuy việc giao hàng tận nơi khi mua sắm hàng qua mạng rất tiện ích nhưng những người mua hàng như chúng ta cũng phải cẩn thận trước những chiêu trò của bọn lừa đảo. Ta phải tỉnh táo để phân biệt được bọn lừa đảo và chỉ nên vào những trang web uy tín để mua hàng.