Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyển phát nhanh đi Úc ngày càng dễ dàng

Chuyển phát nhanh đi Úc ngày càng dễ dàng

Ngày nay khi nói đến việc giao thương xuyên lục đại thì không còn phải tốn nhiều thời gian và chi phí cho các thủ thục phức tạp, thời gian vận chuyển…Khi mà dicgh vụ chuyển phát nhanh Phát triển thì mọi khoảng cách đều được rút ngắn lại. Đặc biệt chuyển phát nhanh đi Úc, địa điểm vận chuyển thường xuyên với Việt Nam.

Bạn có người thân ở Úc hoặc có người nhà đang đi du học, công tác…có nhu cầu gởi quà, hàng hóa đi Úc thì có thể tham khảo các dịch vụ: Chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh UPS, cuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh Fedex. Mỗi loại dịch vụ đáp ứng nhu cầu khác nhau và phục vụ nhiều loại hàng hóa khác nhau. Ví dụ như dịch vụ chuyển phát nhanh DHL thì phù hợp cho tư từ, giấy tờ với thời gian vận chuyển nhanh nhất và chất lượng bảo mật đảm bảo nhất. Thời gian trung bình cho loại hình dịch vù này là 2 đến 3 ngày (chưa tính ngày nghỉ).

Còn nếu muốn vận chuyển với chi phí rẻ hơn thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc UPS với chi phí thấp và thời gian không lâu lắm so với DHL (khoảng 3 đến 4 ngày đối với chuyển phát thông thường và 5 đến 7 ngày đối với chuyển phát chậm). Còn đối với các hàng hóa nặng, cồng kềnh thì bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh TNT. TNT sẽ vận chuyển hàng hóa trong 5 đến 7 ngày tuy nhiên hàng hóa sẽ được kiểm tra kỹ hơn…

Về mặt thủ tục bạn cũng không cần lo lắng, bạn chỉ cần gọi điện hoặc gửi mail cho công ty cung cấp dịch vụ và cho họ biết về loại hàng hóa, đặc điểm hàng hóa, địa điểm cụ thể của người nhận, khối lượng hay thể tích, kích thước của haàn hóa… sau đó bên cung cấp dịch vụ chuyển phát sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về các dịch vụ liên quan và báo giá cụ thể cho bạn. Rất đơn giản để chuyển phát nhanh đi Úc phải không nào. Bên cạnh đó bạn cũng an tâm cho hàng hóa của mình bởi chế độ bảo đảm cho hàng hóa ngày càng được các công ty chuyển phát cạnh tranh.