Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Có nên lựa chọn laptop Dell chuyên đồ họa?

Có nên lựa chọn laptop Dell chuyên đồ họa?

Nói về laptop chuyên đồ họa, có rất nhiều sự lựa chọn. Trong số đó, laptop Dell chuyên đồ họa chính là một đề cử hợp lý về cả cấu hình khủng lẫn độ bền cao, thỏa mãn sự vọc vạch hết công suất của những người học hay làm về đồ họa.

Có nên lựa chọn laptop Dell chuyên đồ họa?

Đối với các bạn sinh viên ngành thiết kế đồ họa, hoặc có niềm đam mê với các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, việc khó khăn nhất có lẽ là tìm mua được một chiếc laptop phù hợp về chức năng và giá cả.

Có nên mua laptop chuyên đồ họa cấu hình khủng?

Đối với các bạn sinh viên, việc đầu tư một chi phí quá cao để có một chiếc laptop với cấu hình khủng như dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp là không thể. Các bạn nên tìm các nguồn tư vấn tin cậy từ người quen hoặc các cửa hàng có uy tín, chia sẻ về nhu cầu để được tư vấn về mức cấu hình tối thiểu có thể đáp ứng được nhu cầu hiện tại trước tiên.

Chọn mua laptop có cấu hình phù hợp với phần mềm đang sử dụng

Phần mềm đồ họa có nhiều loại, mỗi loại sẽ có một yêu cầu về cấp hình laptop khác nhau. Khi còn là sinh viên, không sử dụng quá nhiều phần mềm đòi hỏi cấu hình cao, bạn nên tìm hiểu thông tin về các phần mềm mình cần sử dụng trước, dựa vào đó tìm mua loại laptop có cấu hình phù hợp sẽ là một phương án tiết kiệm được nhiều người áp dụng.

Ví dụ đối với phần mềm đồ họa thông dụng như Photoshop, yêu cầu thông số tối thiểu một chiếc laptop cần có như sau: Chip vi xử lý Pentium 4 2Ghz, dung lượng RAM tối thiểu cần thiết 2GB. Nếu chỉ cần sử dụng phần mềm Photoshop để xử lý các hình ảnh đồ họa bạn có thể chọn mua laptop với thông số cấu hình tối thiểu như trên để tiết kiệm chi phí học tập. Một số phần mềm đồ họa khác có yêu cầu thông số tối thiểu cao hơn như Illustrator, Corel, hay After Effect, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trước khi chọn mua laptop phù hợp nhu cầu của mình.

Có nên lựa chọn laptop Dell chuyên đồ họa?

Như các bạn cũng biết, các sản phẩm trên thị trường hiện nay thường sẽ được cộng thêm một phần giá, gọi là giá thương hiệu. Chính vì vậy các thương hiệu Laptop đã quá nổi tiếng như laptop Dell chuyên đồ họa thường sẽ có giá mắc hơn rất nhiều. Thay vì chọn các dòng sản phẩm đắt giá như vậy, bạn có thể tham khảo qua một số thương hiệu tầm thấp hơn, mới vừa gia nhập thị trường nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Tiết kiệm chi phí với laptop đã qua sử dụng từ các thương hiệu nổi tiếng

Nếu bạn vẫn thích sử dụng những sản phẩm chất lượng như laptop Dell chuyên đồ họa, nhưng không thể mua ngay một chiếc mới hoàn toàn với mức giá khá cao. Một gợi ý dành cho bạn chính là có thể tham khảo mua lại các sản phẩm đã qua sử dụng. Dù đã được sử dụng qua, nhưng những sản phẩm này vẫn được đảm bảo về chất lượng và bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.