Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Có nên mua máy gặt của Kubota hay không?

Có nên mua máy gặt của Kubota hay không?

Có nên mua máy gặt của Kubota không? đây là thắc mắc được nhiều người quan tâm, tuy nhiên, không phải ai cũng có được định hướng này nếu như không được hướng dẫn, gợi ý một số thông tin cụ thể nhất.

Có nên mua máy gặt của Kubota hay không?

Hẳn là một trong những thương hiệu nổi bật, được nhiều người lựa chọn và sử dụng, máy gặt đập liên hợp Kubota với công nghệ sản xuất hiện đại, lại có những cải tiến mới nhất nên nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Hơn nữa, với bảng giá khá phù hợp nên đây cũng được xem là một trong những gợi ý khách quan nhất.

Trước tiên, để nói về lý do tại sao nên mua máy này chính là sử dụng với năng suất cao và ít hao hụt hơn khi có buồng đập với đường kính lớn để tăng khả năng suốt lúa hiệu quả và cũng không thể làm ảnh hưởng đến hạt lúa, năng suất xử lý vượt trội nền khi ứng dụng trên những loại hạt lúa lớn và ướt cũng không bị ảnh hưởng đến chất lượng hay hao hụt. Tính năng sàng lúa lại vượt trội với sự kết hợp của khay sàng lưới tầng trên kết hợp với tầng dưới cùng 3 luồng khí lưu nên hỗ trợ giảm thiểu hao hụt đến mức tối đa để thu hoạch được hạt lúa sạch.

Trong khi động cơ cũng được đánh giá khá cao khi mạnh mẽ và có khả năng hoạt động hiệu quả, nhanh với mã lực cao, động cơ turbo phun trực tiếp, năng suất lúa suốt cao, tốc độ nhanh – động cơ này hoạt động theo công nghệ Nhật Bản và được đánh giá cao, quan tâm nhất trên thế giới.

Ngoài ra, cắt lúa với điều kiện khác nhau dù ngã khó cắt nhưng vẫn không để sót, bị nghẹt máy vì hoạt động liên tục cũng dễ dàng xử lý đơn giản, sử dụng bánh xe cao su nên áp lực tiếp đất thấp nên cũng thao tác khá nhẹ nhàng mà không cần hư hại để ruộng hay đất của người dân. Với các yếu tố đặc biệt này, máy gặt đập liên hợp Kubota chính là một trong những thương hiệu đáng quan tâm và bạn có thể tham khảo chọn lựa mà không cần đắn đo, lo lắng.