Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cơ sở gia công inox uy tín chât lượng hiện nay

Cơ sở gia công inox uy tín chât lượng hiện nay

Bến Thành Equipment hân hạnh là cơ sở gia công inox uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều mẫu mã mới lạ cũng như luôn tạo sự mới mẻ và độc đáo cho quý khách hàng.

Gia công inox đòi hỏi rất nhiều thứ, tuy nhiên một xưởng gia công nhỏ vẫn có thể gia công inox được bởi họ dựa vào kinh nghiệm sẵn có cùng với một số loại máy móc thô sơ để thực hiện một số đơn hàng từ đơn giản cho đến trung bình. Còn với một xưởng gia công inox lớn bạn phải có nhiều hơn là những thứ đó, máy móc hiện đại, con người kinh nghiệm, vốn, nhà xưởng và nguồn hàng dồi dào… mọi thứ công lại mới cho ra được một xưởng gia công inox tuyệt vời.

Cơ sở gia công inox uy tín chât lượng hiện nay

Bến Thành có nhiều năm hoạt động trên thị trường và bên cạnh đó chúng ngày càng có nhiều cơ sở ở nhiều nơi khác nhau để phục vụ cho việc gia công cơ khí nói chung cũng như gia công inox nói riêng dành cho quý khách hàng. Khi đến bất kì cơ sở nào của công ty chúng tôi quý khách đều được nhận những ưu đãi như nhau. Vì các hệ thống có sự thống nhất với nhau cũng như luôn muốn đem đến những điều hấp dẫn và những ưu đãi bất ngờ nhất dành cho quý khách hàng.

Cơ sở gia công inox uy tín chât lượng hiện nay

Quý khách tại khu vực Sài Gòn thì có thể đến các cơ sở gia công inox của Bến Thành Equipment tại Bình Thạnh, Thủ Đức, quận 12.. hay tại miền đông Nam Bộ có cơ sở gia công inox của công ty chúng tôi tại Bình Dương, hay Đồng Nai, Vũng Tàu. Qúy khách tại khu vực miền Bắc có thể đến Hà Nội. Và nhiều địa chỉ khác của công ty tọa lạc tải các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

Cơ sở gia công inox uy tín chât lượng hiện nay''

Công ty chúng tôi sở hữu những thợ lao động có tay nghề cao cũng như bên cạnh đó là sự nhiệt tình và có tâm với nghề, có sự sáng tạo trong việc thể hiện mẫu mã. Cho nên có thể cùng chất liệu tuy nhiên luôn cho ra những mẫu mã mới và vô cùng hấp dẫn. Mang đến cho quý khách hàng những màu sắc đặc trưng không lẫn vào đâu chỉ với dòng chất liệu inox. Chính vì vậy còn chần chờ gì mà không đến ngay cơ sở gia công inox của Bến Thành Equipment tọa lạc tại các địa chỉ quen thuộc để gia công cơ khí các sản phẩm tiêu dùng vừa giúp cho cuộc sống của mình thêm sắc màu hơn vừa thể hiện được đặc tính của vị gia chủ. Qúa tiện lợi và hấp dẫn đúng không nào, nhanh chân đến ngay công ty chúng tôi để được nhận những ưu đãi bất ngờ ngay hôm nay nhé.

Gia công inox cũng giống như gia công sắt thép vậy thôi tuy nhiên mỗi loại nó sẽ có những quy cách và quy định riêng. Nếu bạn hiểu thì dễ không hiểu thì sẽ khó, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các đơn hàng cơ khí từ lớn cho đến nhỏ nên mọi vấn đề về sản phẩm cơ khí chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn hết mình.

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT