Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công tắc đồng hồ Panasonic TB178

Công tắc đồng hồ Panasonic TB178

Công tắc đồng hồ Panasonic TB178 nổi bật với chức năng tự động bật/tắt theo thời gian đã cài đặt trước. Một sản phẩm tiện lợi như vậy thật phù hợp với nhịp sống hiện đại và bận rộn ngày nay. Hiện nay, thiết bị công tắc đồng hồ được sử dụng rộng rãi tại nhà ở, căn hộ chung cư nhằm mục đích chiếu sáng, điều khiển thiết bị điều hòa… và phục vụ những nhu cầu sử dụng đa dạng ở những khu vực công cộng khác.

Nói đến Panasonic, người ta nghĩ ngay đến một thương hiệu với bề dày kinh nghiệm lâu năm và những dòng sản phẩm chất lượng được phân phối trên toàn thế giới. Thật vậy, điển hình là công tắc đồng hồ Panasonic TB178 được thiết kế dựa theo những tiêu chuẩn quốc tế, được chế tạo theo dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp cùng công nghiệp tiên tiến ngày nay, mục đích đưa đến quý khách hàng một loại công tắc hoàn hảo nhất có thể.

Công tắc ổ cắm PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB178 có thiết kế đơn giản với hình hộp chữ nhật bằng nhựa cao cấp, màu sắc đơn giản nhưng hiện đại, tạo thiện cảm đối với người dùng.

2.  Bề mặt sản phẩm bố trí giao diện đồng hồ và những loại nút điều chỉnh, giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt và theo dõi quá trình vận hành của sản phẩm.

3.  Thiết bị hoạt động tốt đối với nguồn điện 220V – 240V 50/60Hz, hiệu điện thế cơ bản của nước ta.

4.  Công tắc ổ cắm Panasonic với 6 chế độ cài đặt giờ chuẩn (có tổng cộng 48 chương trình). Thời gian cài đặt tối thiểu là 30 phút.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Nhờ chế độ tự động bật/tắt theo thời gian đã cài đặt sẵn, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi sử dụng, tiết kiệm thời gian vì bạn không cần phải mất công sắp xếp và nhớ những khoảng thời gian bật/tắt nguồn điện.

2.  Ngoài ra, chế độ tự động hẹn giờ này sẽ giúp giảm thiểu lượng điện năng sử dụng hằng ngày, tạo hiệu quả kinh tế cao, hạn chế được những rủi ro về điện.

3.  Thiết bị điện Panasonic này hiện đang được phân phối rộng rãi trên thị trường với mức giá thành cực kì hợp lí, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

4.  Công tắc đồng hồ Panasonic TB178 có tuổi thọ sử dụng cao, độ bền lâu dài.

Hoàng Phát Lighting tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp hàng hóa uy tín nhất trên thị trường ngày nay. Những công tắc ổ cắm Panasonic cao cấp sẽ được chuyển đến tay quý khách hàng với mức giá hợp lí và chế độ ưu đãi hấp dẫn nhất. Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ qua số hotline sau hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng để được tư vấn cụ thể.