Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Công ty sơn mykolor thay đổi diện mạo cho ngôi nhà của bạn

Công ty sơn mykolor thay đổi diện mạo cho ngôi nhà của bạn

Công ty sơn mykolor thay đổi diện mạo cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo và đẹp mắt hơn với hơn 1040 màu sơn khác nhau giúp bạn không cần phải lo sợ không có màu sắc như ý mình muốn, phối màu ra sao bây giờ chỉ cần 1 bước là đã xong nguyên cả quá trình.

sơn mykolor  xin giới thiệu đến bạn đọc một trong Top 5 thương hiệu sơn nổi tiểng và được nhiều người sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Sơn mykolor còn là hãng sơn hàng đầu của Công ty 4 Oranges co. Ltd, để biết rõ hơn về hãng sơn này thì công ty sơn mykolor sẽ giới thiệu cụ thể hơn với nội dung dưới đây.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Mykolor

Những thông tin về công ty sơn mykolor.

Sơn mykolor là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp và nó sẽ thay đổi diện mạo cho ngôi nhà của bạn mới, đẹp, bền và sang trọng. Sơn không đơn giản là để bảo vệ tường mà sơn còn gắn liền với công nghệ mới, những tiện ích mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho cuộc sống hiện đại.

Sơn Mykolor bao gồm 2 loại sơn Grand và Touch để bạn dễ dàng chọn lựa 2 dòng sản phẩm khác nhau

Với thương hiệu sơn mykolor của công ty 4 Oranges đã đầu tư trên dây chuyền công nghệ hiện đại thì sơn mykolor được sản xuất cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành đầu nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó 4 Oranges đã tiến hành hợp tác kỹ thuật và mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là của Mỹ và châu Âu để kết hợp và nghiên cứu, cải tiến cho hãng sơn mykolor nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Do đó hãng sơn mykolor đã có mặt tại Việt Nam và nó được sản xuất trong nhà máy đặt tại  Khu Công Nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An  một trong ba nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á hiện nay, hầu hết nguyên liệu sản xuất sơn ở đây được  nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), hay Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm và Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia) hay Nuplex (Australia),…

Hệ thống pha màu sơn Mykolor sẽ cho ra rất nhiều màu khác nhau để phối màu cực đẹp cho căn nhà bạn

Chính vì thế sơn mykolor đã cho ra nhiều sản phẩm sơn có chất lượng  cùng với 1040 màu cùng hệ thống hơn 500 đại lý mykolor pha màu sơn tự động ở khắp các tỉnh thành trên cả nước,  và tại các công ty sơn mykolor hay các nhà san xuất sơn họ luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng để chọn màu theo ý, hay xem trước hình ảnh ngôi nhà, công trình trước khi quyết định sơn.

Sơn mykolor không những trở thành một thương hiệu sơn hàng đầu tại Việt Nam thông qua chất lượng, thương hiệu mà nó còn được kiểm chứng và được bảo vệ bằng sự hài lòng của người tiêu dùng. Vì thế việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004  cùng với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ, đã khẳng định rằng Công ty 4 Oranges đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.

Công ty sơn mykolor thay đổi diện mạo cho ngôi nhà của bạn

SONBAYMAU.COM