Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Công ty thiết kế website chỉ cách tạo trang web cho việc seo

Công ty thiết kế website chỉ cách tạo trang web cho việc seo

Hầu như tất cả các công ty thiết kế website chuyên nghiệp và lâu năm hiện nay điều phải thiết kế web sao cho nó chuẩn Seo. Vì mục đích cuối cùng của việc doanh nghiệp tạo một trang web cũng là bán hàng, và bán hàng thì bạn phải cần tới việc seo.

 

 

Để có thể tạo ra một trang web chuẩn Seo thì bạn bắt buộc phải nhờ tới những Công ty thiết kế website chuyên thiết kế web cho doanh nghiệp.  Một trang web chuẩn seo khác hoàn toàn với một trang web free và đại tràng.  Công việc kinh doanh hiện này của rất nhiều lĩnh vực phụ thuộc khá nhiều vào việc seo google. Vì thế việc nhờ tới các công ty thiết kế website chuẩn seo là điều mà hầu như ai cũng phải làm.

Dưới đây là 2 ưu điểm mà một công ty thiết kế website có thể giúp bạn tạo được một trong web đúng chuẩn seo và cũng là nền tảng cho việc bạn có muốn seo hay không về sau này.

Dễ dàng khám phá ' đường link ' trên trang web.

Bạn hãy tạo các đường link bằng chữ hay biểu tượng ở tất cả các trang con để mọi người có thể xem lại hoặc xem tiếp mà không phải sử dụng đến nút "back" hay "forward" của trình duyệt.

Bạn cũng cần nhớ là phải có những chữ thay thế tất cả các đồ hoạ và đường liên kết trong trang của bạn. Đây là những từ sẽ xuất hiện thay thế đồ họa khi tuỳ chọn đồ hoạ trong trình duyệt bị tắt hoặc khi người ta nhấn nút "stop" trước khi trang được tải về đầy đủ.

Thời gian tải về nhanh.

Máy tính người xem web không như máy tính của chủ lập website. Khách xem web không kiên nhẫn nếu web tải chậm(hay lạm dụng quá nhiều hiệu ứng flash, ảnh). Hãy tận dụng nguyên tắc 10s của khách = 10 phút của bạn.

Thiết kế web chuyên nghiệp có nhiệm vụ định dạng hiển thị tốt các thành phần ảnh, video, flash. Mặc dù lập web mang nặng hiệu ứng nhưng vẫn xem thỏa mái.