Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Công ty vận chuyển đường biển toàn cầu Yamato Transport

Công ty vận chuyển đường biển toàn cầu Yamato Transport

Đến nay Yamato Transport đang là công ty chuyển về vận chuyển đường biển toàn cầu, thực hiện chuyên chở hàng hóa đi nhiều quốc gia trên thế giới, đa dạng chủng loại và kích thước.

Công ty vận chuyển đường biển toàn cầu Yamato Transport

Yamato Transport chính thức trở thành công ty toàn cầu, hoạt động xuyên quốc gia vào năm 1999 khi tiến hành mua lại một vài doanh nghiệp vận tải khác ổ thị trường Châu Á và Mỹ, điều đó giúp công ty có thêm nhiều chi nhánh mới và tăng thêm năng lực hoạt động hơn nữa, cung cấp các dịch vụ rộng khắp và toàn diện trên toàn cầu.

Công ty Yamato Transport mang đến cho thị trường các dịch vụ vận tải đường biển đang hiện có, đảm bảo đáp ứng hiệu quả tất cả nhu cầu giao nhận của khách hàng. Thông qua tìm hiểu và nhu cầu thực tế, bạn có thể lựa chọn một trong số các dịch vụ tại Yamato:

- Giao hàng tận nhà, từ nhà đến cảng.

- Vận chuyển hàng hóa theo điều kiện bảo quản đặc biệt.

- Vận chuyển hàng luân chuyển.

Tại sao nên chọn vận chuyển đường biển của Yamato?

- Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương thức vận chuyển hàng LCL (hàng lẻ) hoặc FCL (full Container) tương ứng cho nhu cầu của mình.

- Bằng mối quan hệ hợp tác với các hãng tàu vận chuyển đường biển lớn trên thế giới, lô hàng của bạn sẽ được chuyên chở bằng một tàu hàng phù hợp, cho mọi điểm đến.

- Kết hợp tổng thể các phương thức vận chuyển cùng với nhau, không chỉ  riêng trong vận chuyển đướng biển, mà còn sử dụng các loại hình khác để mang lại hiệu quả vận tải tốt nhất, tiết kiệm nhất.

Xây dựng riêng hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả chuyên chở được tốt và an toàn hơn. Thông qua đây, lô hàng của bạn sẽ được chuyển từ nơi này sang nơi khác hiệu quả và tiết kiệm về chi phí. Từ nhu cầu của riêng bạn, Yamato sẽ tư vấn và cung cấp gói dịch vụ tương ứng.

Những lợi thế Yamato Transport đang sở hữu

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp và đáng tin cậy

Yamato xây dựng một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp và đáng tin cậy, luôn sẵn sàng đáp ứng tốt mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường biển mà bạn cần.

Tiết kiệm chi phí

Giải pháp vận chuyển tối ưu của Yamato đã giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí khi thuê dịch vụ tại đây, trong khi đó hiệu quả vận tải vẫn được đảm bảo tốt nhất.

Dịch vụ Door to Door

Với dịch vụ Door to Door mà Yamato cung cấp, quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều, lô hàng của bạn sẽ được vận chuyển từ kho đến cảng và từ cảng về kho mà bạn không cần phải can thiệp vào.

Hệ thống quản lý bằng công nghệ mới

Hiện nay Yamato đã đưa vào sử dụng hệ thống quản lý thông tin lô hàng, lịch trình và hoạt động vận chuyển của lô hàng bằng hệ thống tiên tiến, qua đó giúp việc kiểm soát luôn được hiệu quả và tiện lợi nhất. Với khách hàng, mọi thông tin về lô hàng đang được Yamato thực hiện vận chuyển sẽ được cung cấp thường xuyên.