Trang chủ » Cửa hàng đồng hồ Rolex quận 1 chính hãng

Cửa hàng đồng hồ Rolex quận 1 chính hãng

(Ngày đăng: 01-05-2016 06:33:37)
Việc mua một chiếc đồng hồ Rolex quận 1 chính hãng có vẻ như khá dễ dàng, khi mà khu vực này rất nhiều những cửa hàng đồng hồ chính hãng, tọa lạc trong các khu trung tâm thương mại sầm uất nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Sở hữu nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng khách sạn lớn trên địa bàn, chính vì thế mà số lượng cửa hàng đồng hồ Rolex quận 1 chính hãng cũng khá nhiều tại đây. Không chỉ vậy, mức sống và thu nhập của dân cư ở khu vực này cũng cao, bên cạnh đó lại nhiều người nước ngoài, chính vì thế mà nhu cầu dành cho những sản phẩm xa xỉ như Rolex tại quận 1 cũng nhiều hơn các quận khác.

đồng hồ Rolex

Cửa hàng đồng hồ Rolex quận 1 khá nhiều trong các trung tâm thương mại, tuy nhiên chỉ duy nhất cửa hàng trong khách sạn Rex mới là đại lý phân phối ủy quyền của thương hiệu này tại TPHCM, còn lại đều là những cửa hàng kinh doanh nhiều thương hiệu khác nhau và cũng có nhiều sản phẩm chính hãng của Rolex.

Tuy nhiên, dù là trong những cửa hàng đồng hồ chính hãng lớn thì việc mua một chiếc đồng hồ Rolex quận 1 tại những cửa hàng không phải đại lý của Rolex thì khách hàng cũng cần phải chú ý đến việc đề phòng trường hợp mua nhầm hàng super fake với mức giá chính hãng nhé.