Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Đặc điểm của dây cáp điện Cadvi 1 pha

Đặc điểm của dây cáp điện Cadvi 1 pha

Thực tế khách hàng không lựa chọn được nhà cung cấp sản phẩm dây cáp điện Cadivi một pha và vẫn chưa hiểu rõ về những tính năng của sản phẩm và nhà cung cấp sản phẩm nào là uy tín nhất.
Để giải quyết vấn đề này cho khách hàng, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng biết về sản phẩm dây cáp điện Cadivi 1 pha và nhà cung cấp nào là đáng tin cậy nhất để sử dụng sản phẩm.
 
Dây cáp điện Cadivi một pha có đặc điểm gì?
 
 
Về phần điện 1 pha thì đây là loại điện được sử dụng cho sinh hoạt trong gia đình vì công suất thiết bị nhỏ, các thiết bị không bị hao phí về điện năng nhiều. Điện 1 pha dùng cho thiết bị điện 1 pha. 
 
Đặc điểm của dây 1 pha gồm 1 lõi đồng dẫn điện và vỏ bọc PVC
 
Đặc điểm của dây cáp điện 1 pha là có giá rẻ hơn các sản phẩm dây cáp điện khác. Lý do vì sao lại nhưu vậy, là bởi nó được xếp vào điện sản xuất sinh hoạt mà không phải điện xuất kinh doanh. Vì điện sinh hoạt bao giờ cũng có khả năng tiết kiệm hơn cho người tiêu dùng, không chỉ về mặt chi phí mua mà còn về chi phí điện năng hàng tháng. Đây là điều mà điện doanh nghiệp không làm được.
 
CADIVI- là công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất dây cáp điện, với phương châm “Dẫn điện tốt – Cách điện an toàn – Tiết kiệm điện”, các sản phẩm của CADIVI được sản xuất, thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam TCVN cũng như các tiêu chuẩn quốc tế thông dụng .
 
 
Chọn nhà cung cấp dây cáp điện 1 pha
 
Để giải quyết khó khăn của khách hàng trong việc chọn nhà cung cấp nguồn điện 1 pha đạt chất lượng cao. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng đại lý dây cáp điện Cadvi uy tín tại địa phận Hồ Chí Minh – HOÀNG PHÁT LIGHTING.
 
Mọi thông tin đặt hàng và địa chỉ vui lòng liên hệ Hotline: 0908 25 25 11
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí 
 
Như vậy, nhà sản xuất dây cáp điện Cadvi là nơi đáng tin cậy nhất để khách hàng có thể lựa chon sản phẩm dây cáp điện 1 pha cho mình.