Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đại lý LS tại Đồng Nai

Bến Thành một trong những đại lý LS hiện đang cung cấp và phân phối thiết bị điện tại Đồng Nai.

Trong thời đại của tự động hóa như hiện nay các hãng sản xuất thiết bị điện ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường, việc tin tưởng và lựa chọn cho mình một thương hiệu chất lượng kê gối quả thật không dễ dàng. Bến Thành một trong những đại lý LS hiện đang cung cấp và phân phối rất nhiều thiết bị điện chất lượng cao đặc biệt là của thương hiệu LS tại khu vực Đồng Nai.

Tìm hiểu về đại lý LS tại Đồng Nai

Thị trường luôn khắt khe đối với mỗi dòng sản phẩm thiết yếu đặc biệt là thương hiệu về các loại thiết bị điện. Không những trải qua quá trình lịch sử phát triển lâu dài mà cần phải cải tiến vươn lên mỗi ngày, mỗi giờ để theo kịp thời đại. Thương hiệu LS luôn làm tốt những điều này và trở thành thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới với chất lượng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của người tiêu dùng. 

Nhận thấy những ưu điểm nổi bật của các thiết bị điện LS, kèm với sự phát triển mạnh mẽ của Tỉnh Đồng Nai trong ngành công nghiệp Bến Thành đã đăng ký làm đại lý LS tại Đồng Nai để đáp ứng nhu cầu thị trường thiết bị cho khu vực.

Đại lý LS tại Đồng Nai

Các dòng sản phẩm thiết bị điện LS

Thiết bị đóng cắt

 Thiết bị đóng cắt có vai trò to lớn trong việc đóng ngắt dòng điện khi xảy ra các sự cố ngắn mạch, quá tải nhằm bảo vệ các động cơ của thiết bị điện được an toàn tránh nguy cơ chập cháy nguy hiểm.

  • MCCB LS: Là cầu dao tự động dạng khối, có dòng ngắt mạch lớn series sản phẩm đa dạng gồm Metasol ABN Series; Susol TD, TS Series.
  • MCB lại là một loại aptomat dạng tép có dòng cắt quá tải thấp ( 100A/10kA) bao gồm: BKH Series, BKN Seires, BKN-b Series .
  • ACB là một thành tựu của khoa học là dạng máy cắt không khí có chức năng bảo vệ quá tải và ngắn mạch, thường có dòng tải từ 400A trở lên:  ACB METASOL 3P ( Fixed); ACB METASOL 4P ( Fixed) từ 630A- 6300A; ACB METASOL 3P,4P ( Drawout) dòng cắt từ 65kA- 120 kA…

Đại lý LS tại Đồng Nai

Cầu dao, cầu chì

  • Quá quen thuộc từ xưa đến nay khi cầu dao chính là thiết bị đóng mạch bảo vệ quá tải và ngắn mạch nhưng nay cải tiến hơn với dòng cầu dao tự động Cầu dao cách ly LS BKD 2P 63A; cầu dao cách ly MCB LS BKD 1P 40A;...
  • Khá giống với cầu dao đó là cầu chì với series các sản phẩm tại đại lý LS tại Đồng Nai: Cầu chì kiếng FS101; Cầu chì LS LFL- 20G-10B; hay RT1832A; Cầu chì 1P LS...

Contactor, relay

  • Contactor:   Khởi động từ contactor MC LS dãi dòng điện từ 6A-800A
  • Relay: Rơ le nhiệt MT LS 21A-800A

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

Đây là loại tủ có chứ hệ thống chuyển đổi nguồn tự động từ điện lưới sang điện máy phát. Tủ có khả năng phát hiện sự cố như mất pha quá áp như tủ chuyển nguồn tự động 65A-3200A-3PHA-LS; Tủ ATS khởi động từ LS 400A- 3P KOREA; LS 600A- 3P KOREA;....

Thiết bị tự động hóa

Một số dòng sản phẩm đang hot bao gồm:   Màn hình HMI XP LS; Bộ điều khiển lập trình PLC XGB LS.

Biến tần

Series một số loại biến tần phổ biến: IG5, IS7, IP5A, H100, M100, iC5.

Đại lý LS tại Đồng Nai

Chính sách khách hàng ở đại lý

Bên cạnh thương hiệu của nhà cung cấp thì dịch vụ từ nhà phân phối cũng được nhiều người quan tâm. Bến Thành cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng phù hợp với nhu cầu của người mua.

  • Là nhà phân phối chính hãng cam kết không bán hàng giả. 
  • Dịch vụ ưu đãi hấp dẫn , chiết khấu cao khi mua các sản phẩm của thương hiệu LS sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển hay dịch vụ bảo hành. 

Một thương hiệu nổi tiếng như LS muốn phát triển đường dài không thể thiếu được vai trò của các đại lý phân phối. Đại lý LS cầu nối vững chắc giúp cho nhà cung cấp đến gần hơn với khách hàng tại tỉnh Đồng Nai.

Đại lý LS tại Đồng Nai