Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đại lý thiết bị điện công nghiệp Vũng Tàu

Đại lý thiết bị điện công nghiệp Vũng Tàu

Thiết bị điện công nghiệp Vũng Tàu do nhà phân phối là công ty Bến Thành cung cấp. Bến Thành là đơn vị đã tạo dựng được nhiều uy tín trên thị trường trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện.

Thành phố Vũng Tàu là thành phố phát triển năng động trong những năm gần đây. Nhìn ra tầm nhìn phát triển vững mạnh ở đây, Bến Thành đã lựa chọn trở thành đại lý thiết bị điện công nghiệp phân phối cho công trình Vũng Tàu. Chúng tôi đã không ngừng mở rộng quy mô để phát triển mở rộng thị trường và phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp Vũng Tàu đang được cung cấp

Trong hầu hết các khu công nghiệp, văn phòng, nhà máy, động cơ điện thì không thể nào thiếu sự xuất hiện của các thiết bị điện công nghiệp. Nhưng mỗi loại thiết bị đều có những đặc điểm và tính chất chuyên dùng riêng cho nên việc phân loại các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp là rất cần thiết. Phân loại thiết bị điện công nghiệp giúp người tiêu dung có thể định hướng được sản phẩm mình đang cần lắp đặt là gì? Từ đó dễ dàng hơn trong quá trình quyết định, lựa chọn sản phẩm phù hợp.

  • Thiết bị đo lường hiển thị
  • Thiết bị đóng cắt
  • Thiết bị truyền tải điện
  • Thiết bị tự động hoá
  • Thiết bị điều khiển
  • Vật tư phụ kiện điện công nghiệp

Đại lý thiết bị điện công nghiệp Vũng Tàu

Những thương hiệu thiết bị điện công nghiệp Vũng Tàu bạn nên lựa chọn?

Với uy tín đã nhiều năm gây dựng trên thị trường, công ty Bến Thành đã kỹ lượng lựa chọn trong tất cả các thương hiệu trôi nổi trên thị trường. Với 5 thương hiệu uy tín nhất hiện nay như: Schneider; Mitsubishi; LS; ABB; Panasonic…khách hàng sẽ có được quyết định ưng ý nhất cho nhu cầu sử dụng thiết bị điện của mình. 

Panasonic

Panasonic là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Đây là sản phẩm có chất lượng tốt được ưa chuộng khi lắp đặt tại nhiều công trình thi công. Phụ kiện lắp đặt đơn giản tiện lợi, dễ dàng điều khiển do đó dễ dàng khi mở rộng hoặc lắp đặt thay thế các thiết bị.

Schneider

Schneider là dòng thiết bị được các nhà máy, khu công nghiệp công trình lớn lựa chọn sử dụng với ưu điểm độ bền cao, nguyên liệu cao cấp, chống bụi, chống ăn mòn. Ngoài ra các thiết bị Schneider luôn đảm bảo hoạt động tốt giúp đảm bảo lưới điện ở mức an toàn nhất.

Đại lý thiết bị điện công nghiệp Vũng Tàu

LS

Tương tự đối với LS cũng có những vai trò riêng như: Bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện năng, chống hao mòn và an toàn khi sử dụng.  Đây là những tính năng không phải thiết bị nào cũng có thể dễ dàng tích hợp được do đó người tiêu dùng đặc biệt ưa thích.

Đại lý thiết bị điện công nghiệp Vũng Tàu

ABB

Thương hiệu thiết bị điện công nghiêp ABB từ lâu đã rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với những dự án cao cấp. Xuất hiện trên thi trường với vai trò là dòng thương hiệu cung cấp sản phẩm chất lượng cao, khả năng chịu dòng cắt lớn với kích thước nhỏ gọn tiện lợi.

Mitsubishi

Cũng giống như các sản phẩm mang thương hiệu quốc tế khác thiết bị điện công nghệ Mitsubishi được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa, tiên tiến, hiện đại. Vì vậy, thiết bị luôn đảm bảo về mặt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn khi sử dụng.

Đại lý thiết bị điện công nghiệp Vũng Tàu

Mua thiết bị công nghiệp Vũng Tàu ở đâu giá tốt?

Đối với dòng thiết bị điện nói chung, có rất nhiều chức năng và đặc điểm riêng biệt đối với từng hãng. Chính vì lẽ đó, việc lựa chọn nhà cung cấp và mức giá phù hợp cũng là một vấn đề đáng được quan tâm. Tại đại lý thiết bị điện công nghiệp Vũng Tàu, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm vì mọi mức giá với từng sản phẩm là hoàn toàn công khai, chính sách tư vấn chăm sóc 24/7 hoàn toàn có thể giải đáp mọi yêu cầu đến từ phía khách hàng, từ đó hoàn toàn có thể lựa chọn dựa theo nhu cầu và tài chính cá nhân.

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa các sản phẩm tại đại lý thiết bị điện công nghiệp. Nếu bạn vẫn còn nhiều phân vân thì hãy tới ngay đến Bến Thành để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.  

Đại lý thiết bị điện công nghiệp Vũng Tàu