Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đánh giá vỏ xe Yokohama SH

Vỏ xe Yokohama SH có xuất sứ từ Nhật Bản, là sản phẩm có chất lượng cao rất được lòng của người tiêu dùng và là sản phẩm có tuổi thọ cao.

Nếu bạn muốn mua một sản phẩm vỏ xe cho chiếc SH thì hôm nay tôi xin giới thiệu đến cho bạn một sản phẩm vừa mới được ra mắt của công ty đến từ Nhật Bản đó là sản phẩm vỏ xe mang thương hiệu Yokohama. Và hôm nay, tôi sẽ đánh giá sản phẩm này nhé, để xem có nên mua vỏ xe Yokohama cho chiếc xe SH sang trọng của bạn không nhá. Tất cả các câu hỏi, những điều thắc mắc mà bạn muốn tìm hiểu thì hôm nay tôi sẽ giải đáp trong bài viết này, hãy cùng tôi tìm hiểu xem sản phẩm này.

 

Đánh giá vỏ xe Yokohama SH

 

Thứ nhất, với thương hiệu nổi tiếng ở nội địa và đặc biệt rất nổi tiếng ở thị trường Việt Nam, thì sản phẩm trước hết đã được lòng người tiêu dùng nước ta vì nó đên từ Nhật, vì trong tâm trí người mình hàng Nhật là có chất lượng khỏi bàn cải rồi.

Thứ hai, về hiệu năng mà nó mang lại cho người lái cũng nhưng làm tăng độ hiệu quả của bánh xe, sản phẩm được thương hiệu Yokohama thiết kế dành riêng cho dòng vỏ xe này. Với khả năng bám đường cực kì siêu, tránh được những tình huống đảo bánh do khi di chuyển trên mặt đường xấu, trơn trượt, điều này giúp sản phẩm được rất nhiều dân phượt thích chọn cho chiếc xe mình. Nắm được tình hình điều kiện thời tiết nước ta, hãng đã áp dụng những công nghệ cải tiến trong sản xuất để áp dụng trong vỏ xe với khả năng chống tuyệt đối tình trạng trượt bánh xe do mưa nhiều.

Vỏ xe Yokohama được tích thêm đặc biệt một thiết kế với những rãnh được bố trí khá tinh tế, với thiết kế nó sẽ giúp cho bánh xe sẽ không bị vô nước vào ruột điều mà bất kì những sản phẩm trong cùng phân khúc giá không thể làm được.

Thứ ba, không những có những hiệu năng tốt cho chiếc banh xe, sản phẩm được thiết kế với bề ngoài có vẻ trẻ trung, vỏ xe được thiết kế khá tỉ mỉ với các gai được bố trí rất khoa học. Sản phẩm tạo sự trẻ trung, tạo độ thon gọn cho chiếc xe của bạn, không những thế sản phẩm này còn thể hiện được độ chất chơi cũng như độ đẳng cấp của người lái.

 

Đánh giá vỏ xe Yokohama SH

 

Bạn muốn mua một sản phẩm vỏ xe Yokohama chính hãng và chất lượng thì hãy đến với công ty CÔNG TUẤN MOTOBIKE CARE. Khi mua sản phẩm bên công ty bạn sẽ được đảm bảo 100% là sản phẩm chính hãng và có chất lượng tốt nhất, và hơn nữa bạn sẽ được chúng tôi với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm nhiều năm sẽ tư vấn cho bạn về kiến thức chuyên sâu về vỏ xe nhiều hơn.

Và hơn hết, có nhiều ưu đãi lớn dành cho những khách hàng đã và đang có nhu cầu mua vỏ xe Yokohama bên công ty với những chính sách bán hàng của công ty chúng tôi. Còn chừng chừ gì nữa, hãy mang chiếc xe SH của bạn đến công ty và mang trên vỏ xe Yokohama cho chiếc xế yêu của mình.

 

Đánh giá vỏ xe Dunlop cho xe Wave

 

CONGTUAN.VN