Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Dell workstation M5510 đột phá để thành công

Dell workstation M5510 đột phá để thành công

Sự đột phá về kiểu dáng và công nghệ cấu hình trên Dell workstation M5510 đã mang lại sự thành công không nhỏ cho dòng laptop này ngay từ khi vừa xuất hiện trên thị trường.

Dell workstation M5510 đột phá để thành công

Dell workstation M5510 thuộc dòng máy cao cấp chuyên dùng để chạy các ứng dụng chuyên về khoa học, kỹ thuật. So với máy cùng loại đã ra mắt trước kia thì lần này có một số thay đổi tích cực về thiết kế, cấu hình mạnh mẽ giúp máy chạy tốt các ứng dụng đồ hoạ, thiết kế, rất mỏng và nhẹ dễ dàng mang theo. Thật đúng khi nhận xét Dell workstation M5410 là bước đột phá  mới dẫn đến sự thành công.

Dell workstation M5510 đa số là hàng xách tay

Trong những năm gần đây thị trường phân phối laptop càng lúc càng náo nhiệt, các chủng loại cũng đa dạng hơn. Hiện tại thì có một số công ty nhập khẩu trực tiếp sản phẩm về bán cho người tiêu dùng, một số đơn vị thì bán sản phẩm dạng hàng xách tay để giá thành có thể giảm xuống, mọi thứ khác như bảo hành đầy đủ, hàng full box.

Đối với thị trường nước ta thì máy tính Dell workstation M5510 đa số là hàng xách tay, các đơn vị bán sẽ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với nhiều tình trạng khác nhau như mới hoàn toàn, sản phẩm đã qua sử dụng nhưng còn như mới (likenew). Vì nhiều cấp độ nên giá bán ra cũng đa dạng có sự chênh lệch nhất định.

Thông tin về máy Dell workstation M5510

Laptop được bán ra với giá từ 40 - 45 triệu, giá bán được đánh giá là khá cao. Tuy nhiên đây là dòng sản phẩm có cấu hình mạnh, chuyên sử dụng cho các công việc cần chuyên môn cao như đồ hoạ, thiết kế. Vì phải xử lí thường xuyên các loại dữ liệu vô cùng phức tạp như mô phỏng 3D, ảnh động nên đòi hỏi phải có sự khác biệt về các hiệu suất nằm ở bộ vi xử lí, chất lượng màn hình và khả năng chạy các ứng dụng đa nhiệm.

Với thiết kế bên ngoài sang trọng và hiện đại gây ấn tượng tốt thu hút người đối diện chỉ bằng vài giây ngắn ngủi, đây là một thành tích đáng được khen tặng và phát huy. M5510 được tạo nên từ những chất liệu cao cấp, màu sắc tinh tế với sự kết hợp giữa 2 tông màu đen và xám.

Máy có kích thước tổng thể là 11,48 x 357,23 x 235,47 đơn vị là mm, chính vì lí do này nên sản phẩm có trọng lượng chỉ 1,8kg, mỏng và nhẹ là yếu tố giúp cho người sử dụng dễ dàng mang đi mọi lúc mọi nơi.

Máy có Ram 8G, nếu như không đủ lớn để lưu trữ thì có thể nâng cấp lên 32G cho phép máy chạy toàn bộ ứng dụng. Màn hình lớn 15.6 inch, chất lượng phân giải cao, card đồ hoạ Nvidia 2G đem lại chất lượng cao, sắt nét trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Sản phẩm đang được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao. Nó vẫn đảm bảo hiệu quả  trong công việc. Với những thế mạnh đang có, máy sẽ phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng.

Những lí do mua Dell workstation M5510 hàng xách tay

- Sản phẩm thật, chính hãng với mức giá tốt hơn khi mua ở trong nước.

- Có nhiều địa chỉ phân phối, phù hợp cho việc đáp ứng nhu cầu của bản thân.

- Hàng được mua mới 100% và chính sách bảo hành khi mua lên đến 12 tháng.