Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Đèn đường LED 120W Rạng đông

Đèn đường LED 120W Rạng đông

Đèn đường LED 120W Rạng đông là giải pháp chiếu sáng đường phố chuyên nghiệp hiện nay, mang đến một không gian chiếu sáng xanh an toàn và hiệu quả.
Bằng việc sử dụng sản phẩm, các đô thị và công trình chiếu sáng đường phố có thể tiết kiệm đến 55% năng lượng so với giải pháp chiếu sáng bằng các loại đèn truyền thống.
 
Đèn đường LED 120W Rạng đông với giá cả hợp lý giảm thiểu các đầu tư ban đầu cho khách hàng, dễ dàng nâng cấp, cho phép việc bảo dưỡng trở nên đơn giản và nhanh chóng. Ánh sáng của đèn led hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn chiếu sáng trong thời đại hiện nay, tạo ra một môi trường sống an toàn, thoải mái.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
Mã sản phẩm: Đèn đường LED 120W Rạng đông
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Dòng điện(mA)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Chỉ số hoàn màu(Ra)

Màu ánh sáng(K)

Cấp bảo vệ

Chiều dài(mm)

Chiều rộng(mm)

Chiều cao(mm)

150-270

120

560

50000

13200

80

5000

IP66 - IK08

725

285

100

 
 
ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
 
Đèn đường LED 120W Rạng đông siêu bền
 
Đèn led Rạng đông 120W chiếu sáng đường phố được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn  Việt Nam và Quốc tế. Thân và nắp đèn led làm bằng nhôm đúc áp lực cao, bề mặt sơn tĩnh điện kháng UV và chống oxy hóa. Sản phẩm được áp dụng các công nghệ bảo vệ hiện đại như IP66, IK08 tăng khả năng chống lọt bụi, bảo vệ chống nước, tia nước áp lực cao và chống va đập cơ học bên ngoài. Khả năng chống xung sét 10kV giúp sản phẩm có thể hoạt động ổn định dưới mọi điều kiện thời tiết, nâng cao tuổi thọ cho bộ đèn.
 
Giảm chi phí phát sinh
 
Đèn đường LED 120W Rạng đông tiết kiệm 55% điện năng tiêu thụ so với đèn truyền thống,  có thể dùng thay thế cho bộ đèn chiếu sáng đường MH 250W mà chất lượng chiếu sáng vẫn như nhau, giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện. Tuổi thọ đạt 50 000 giờ, độ tin cậy cao, không hạn chế số lần bật tắt, tiết kiệm được chi phí bảo trì thay mới hằng năm.
 
Sử dụng chip LED Samsung cho độ bền cao 
 
 
Đèn đường LED 120W Rạng đông sử dụng chip LED samsung có hiệu suất sáng 160lm/W, phản quang phân bố ánh sáng bằng nhôm tinh khiết được đánh bóng và anot hóa bề mặt nâng cao hiệu quả chiếu sáng, toả nhiệt tốt giúp chíp led hoạt động ổn định, bền bỉ với thời gian. Ánh sáng đèn led trung thực tự nhiên, tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng, đáp ứng được tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114: 2008.
 
Thân thiện môi trường
 
Đèn đường LED 120W Rạng đông có dải điện áp rộng (150-270V) giúp ánh sáng và công suất không thay đổi khi điện áp lưới thay đổi đột ngột. Sản phẩm hoàn toàn không có bất kì chất độc hại nào, giảm lượng khí CO2 ra môi trường, không phát ra tia tử ngoại nên rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
 
ỨNG DỤNG
 
Đèn đường LED 120W Rạng đông dùng lắp đặt trên cột đèn để chiếu sáng cho đường phố, đô thị, đường cao tốc, bến bãi, khu đô thị, khu công nghiệp,…
 
HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT
 
Khi lắp đặt đèn đường LED 120W Rạng đông bạn cần ngắt hết nguồn điện và đọc kĩ hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Nối dây và gắn đèn vào cột đèn sau đó cố định đèn với cột đèn bằng các ốc vít. Mở nguồn và kiểm tra hoạt động của đèn.