Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn khẩn cấp KT-750 Kentom

Sản phẩm đèn khẩn cấp mà mỗi gia đình nên đầu tư đó là đèn khẩn cấp KT-750 Kentom có chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Trong cuộc sống hằng ngày, có nhiều sự cố phát sinh mà chúng ta không lường trước được, việc trang bị cho bản thân và gia đình các thiết chiếu sáng khẩn cấp giúp chúng ta chủ động hơn trong các tình huống đó. 
 
Mặt trước của đèn được làm bằng chất liệu nhựa trong suốt, dễ dàng nhìn rõ bóng đèn bên trong, nắp đèn chắc chắn, chịu được va chạm tốt. Phía mặt sau là nhựa cao cấp cách điện an toàn cho người sử dụng. Về tổng thể thiết kế của đèn hài hòa, tinh tế, kích thước không quá to 140 x 245 x 105mm phù hợp cho mọi không gian.
 
Đèn khẩn cấp Kentom KT-750 Kentom dùng loại bóng đèn PL neon 13W tiết kiệm điện, phát ra ánh sáng trắng, lan tỏa rộng, chiếu sáng trên diện tích lớn. Đèn có chế độ cảm ứng SENOR giúp tự động bật sáng khi không gian không đủ nguồn sáng hay gặp sự cố mất điện.
 
Đèn sử dụng bình ắc quy khô 6V 5Ah, dòng điện sạc 250mA có thời gian sạc 24 giờ đồng hồ với chế độ bảo vệ bình khi sạc, tự động ngắt khi sạc đầy bình và có đèn báo sạc. Đèn có thể sử dụng 2 chế độ là chiếu sáng liên tục trong 4 giờ với ánh sáng mạnh và chiếu sáng liên tục trong 7 giờ với ánh sáng mờ. Nguồn sáng phát ra ổn định, không chói mắt, không chập chờn, không gây hại cho mắt và sức khỏe.
 
 
 
 
 
Khi gặp sự cố người dùng có thể bật nguồn sáng mạnh để di chuyển đến nên an toàn hay nguồn sáng mờ để tiếp tục trong các sinh hoạt. Đèn khẩn cấp KT-750 Kentom rất phù hợp để cung cấp nguồn sáng trong những sự cố mất điện ở gia đình, văn phòng, quán ăn,… đảm bảo ánh sáng cho các hoạt động.
 
Ngoài ra, có thể thuận tiện khi đi du lịch, cắm trại với gia đình, bạn bè ở những nơi không có nguồn năng lượng. Cha mẹ cũng có thể chọn làm đèn bàn cho con vì ánh sáng phát ra không gây mỏi mắt, không chứa tia tử ngoại, tia hồng ngoại gây hại cho sức khỏe.
 
Để sử dụng đèn được lâu bền thì người dùng cần thường xuyên kiểm tra đèn, tránh va đập mạnh, rơi vỡ, nếu sau một thời gian không sử dụng cần sạc lại đèn vì bình sẽ tự động xả để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm, lưu ý sử dụng nguồn điện 220V để sạc pin của đèn.
 
Đèn khẩn cấp KT-750 Kentom hiện nay được bán rộng rãi trên hệ thống phân phối chính hãng đèn KENTOM trên toàn quốc.