Trang chủ » Đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon

Đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon

(Ngày đăng: 04-07-2018 09:55:23)
Đền khẩn cấp Paragon hiện nay đang là thiết bị đèn điện chiếu sáng phổ biến nhất hiện nay, khi người tiêu dùng lựa chọn đèn khẩn cấp thì sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích và công dụng.
Tuy nhiên, việc đặt ra bây giờ là người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm nào để sử dụng có chất lượng tốt nhất. Hiểu được vấn đề này thì dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng một dòng sản phẩm đèn khẩn cấp có chất lượng cao được đông đảo người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn đó chính là đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon.
 
Đèn khẩn cấp Paragon PEMA25SW được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại với công nghệ cao, sản phẩm đạt chất lượng thương hiệu quốc tế nên đảm bảo sẽ không làm người tiêu dùng thất vọng.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
Mã sản phẩm: PEMA25SW
 
 

Điện áp(V)

Công suất(W)

Kích thước (mm)

Nhiệt độ(oC)

Pin Acid

Dài

Độ dày

Cao

220~240

2x5

265

165

260

10~40°C

6V  4.0Ah

 
 
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
 
Thiết kế độc đáo
 
Đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon là sản phẩm có thiết kế độc đáo với kiểu dáng lạ mắt mà người dùng nên sử dụng để thay đổi, làm mới không gian đã cũ kĩ của mình. Với tông màu xanh trắng sản phẩm làm người tiêu dùng có cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng, màu trắng thiết kế ở nền và màu xanh ở các tính năng, sản phẩm giúp người dùng dễ dàng hơn khi sử dụng sản phẩm.
 
Bên cạnh đó thì sản phẩm còn có kích thước nhỏ gọn, giúp người dùng có thể di chuyển sản phẩm đến mọi không gian mà người dùng cảm thấy thích hợp.
 
 
Tuổi thọ cao 
 
Đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon là một trong những sản phẩm có tuổi thọ cao được người tiêu dùng thích nhất khi sử dụng, với số tuổi thọ cao như vậy thì sản phẩm sẽ mang lại cho người tiêu dùng một độ bền cực kỳ lớn. vậy, tuổi thọ của đèn là bao nhiêu? Câu trả lời đó chính là 50.000 giờ chiếu sáng, với độ tuổi này thì sản phẩm chắc chắn đã thuyết phục sự khó tính của người tiêu dùng rồi phải không nào.
 
HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT
 
Hiện nay, để việc lắp đặt sản phẩm được an toàn hơn thì người tiêu dùng nên nhờ đến sự trợ giúp của những nhân viên kỹ thuất. Họ là những người rành nghề, họ biết cách lắp đặt như thế nào là đúng, là an toàn để bảo vệ người sử dụng sản phẩm tránh những sự nguy hiểm không cần thiết trong khâu lắp đặt. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn có thể tự lắp đặt sản phẩm khi nhìn vào hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất đưa ra.
 
ỨNG DỤNG
 
 
 
Đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon được ứng dụng ở rất nhiều không gian, vị trí khác nhau mà người teieu dùng muốn sử dụng sản phẩm. Cụ thể như ở bệnh viện, tầng hầm, nhà giữ xe,…
 
LIÊN HỆ MUA HÀNG
 
Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng Hoàng Phát Lighting theo Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357.