• Chia sẻ
  • Đèn Led công suất cao 60W SBNL560A Duhal

Đèn Led công suất cao 60W SBNL560A Duhal

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng trong không gian sống của mình với những tính năng hiện đại nhất thì đừng bỏ qua đèn Led công suất cao 60W SBNL560A Duhal. Đây là sản phẩm của thương hiệu Duhal nổi tiếng. Nó sẽ không làm bạn phải thất vọng khi đã lựa chọn.

Chọn đèn chiếu sáng thì bạn phải chọn thương hiệu chất lượng, uy tín và sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại. Những điều này đều được đáp ứng ở thiết bị chiếu sáng do thương hiệu Duhal thiết kế mang tên đèn Led công suất cao 60W SBNL560A Duhal.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Tiết kiệm điện tối đa

Mặc dù đèn Led công suất cao 60W SBNL560A Duhal hoạt động với công suất 60W nhưng điều ngạc nhiên là điện năng à nó tiêu thụ lại rất ít. Đó là hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ ánh sáng Led tiên tiến vào thiết bị chiếu sáng này. Vì thế cho nên, khi đèn led Duhal chiếu sáng với cường độ cao nhưng nó chỉ tiêu thụ chỉ bằng 20% so với lượng điện năng của các dòng đèn truyền thống. 

Yên tâm về chất lượng

Hầu như các dòng đèn truyền thống chỉ có tuổi thọ khoảng vài năm nhưng với thiết bị chiếu sáng này thì thương hiệu Duhal đã dành tặng khách hàng của mình một sản phẩm bền bỉ đến bất ngờ. Đèn có tuôi thọ đạt 20.000 giờ chiếu sáng. Vì thế mà bạn trong nhiều năm liền sẽ không phải thay mới đèn hay sửa chữa, bảo dưỡng đèn đâu nhé.

Bên ngoài đèn là lớp vỏ trắng tinh tế làm bằng nhựa PC chất lượng cao.Lớp vỏ nhựa này có độ bền, khả năng chịu nhiệt tốt. Cùng với đó là lớp vỏ này có độ kín đạt IP44 nên nó có thể chống thấm nước, chống bụi bẩn rất tốt. Những chi tiết thiết kế này đã giúp cho đèn có thể phù hợp để sử dụng trong mọi điều kiện không gian và thời tiết khác nhau.

Ánh sáng hoàn hảo

Ánh sáng Led luôn được đánh giá là nguồn sáng êm dịu cho mắt. Nó luôn nhẹ nhàng, liên tục và không có hiện tượng nhấp nháy. Kết hợp với đó là chỉ số hoàn màu cao trong ánh sáng của đèn Led công suất cao 60W SBNL560A Duhal giúp nó có thể tỏa ra nguồn sáng tự nhiên và nhẹ dịu nhất.

Đổng thời, nguồn sáng của đèn không chứa các tia bức xạ có hại nên khi phát sáng thì đèn không chỉ an toàn cho sức khỏe người dùng mà còn rất thận thiện với môi trường xung quanh.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Trước khi bạn chuẩn bị cho việc lắp đèn Led công suất cao 60W SBNL560A Duhal thì bạn nên ngắt nguồn điện và đảm bảo tay khô ráo để tránh điện giật. Bạn xoay đèn theo chiều kim đồng hồ đến khi đèn được cố định và khi tháo đèn thì xoay theo chiều ngược lại.

Hiện nay, đèn Led Duhal được lựa chọn để ứng dung trong nhiều không gian ánh sáng khác nhau như nhà hàng, khách sạn, nhà ở, chung cư, văn phòng... Chỉ cần bạn lựa chọn thì thiết bị chiếu sáng này sẽ khiến bạn hài lòng với những gì mà nó mang lại.