Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led downlight 9W D110 D AT04L E Rạng Đông

Đèn Led downlight 9W D110 D AT04L E Rạng Đông

Đèn Led downlight 9W D110 D AT04L E Rạng Đông sử dụng chip Samsung hiệu suất 150lm/W cho chất lượng ánh sáng cao , siêu sáng. Đặc biệt góc mở rộng 110 độ chiếu sáng khắp không gian nội thất và cho ánh sáng đều màu.

Đỉnh cao của công nghệ chiếu sáng ra đời  khi dòng sản phẩm đèn Led downlight 9W D110 D AT04L E Rạng Đông với hệ thống quang học mặt mica có hệ số truyền sáng cao, tạo phân bố đều, giảm độ chói sáng, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Đèn led downlight 9W Rạng ĐôngThiết kế đèn Led Downlight thân đèn bằng nhôm và được sơn tĩnh điện, cách điện, chống tác động môi trường, hiệu suất nguồn cao, dải điện áp rộng 150V -250V cho điện áp ổn định, tương thích điện trường  không ảnh hưởng đến thiết bị khác và cũng không bị ảnh hưởng bởi thiết bị điện trường khác.  Đèn  thiết kế có tai cài lò xo chắc chắn, tiện lợi và dễ dàng trong sử dụng lắp đặt.

Thân thiện với môi trường là tiêu chí không thể thiếu khi nói đến đèn Led downlight 9W D110 D AT04L E Rạng Đông trong suốt quá trình hoạt động không ảnh hưởng đến môi trường, đảm bảo an toàn cho môi trường sống và sức khỏe người dùng.

Đèn Led Rạng Đông có thể dùng thay thế khi sử dụng bóng compact 14W-18W. Tuổi thọ trung bình 20.000 giờ cao gấp 2,5 lần so với bòng đèn compact, giảm chi phí sửa chữa và lắp đặt, Một đặc điểm người tiêu dùng quan tâm khi sử dụng sản phẩm đèn này

Đèn Led downlight 9W D110 D AT04L E Rạng Đông ít tản nhiệt ra bên ngoài, không làm nóng bề mặt đèn và môi trường xung quanh tạo cảm giác thoải mái cho không gian sống của bạn.  Hai màu chủ đạo màu vàng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giản, dễ dịu, màu trắng tạo cảm giác sang trọng, hiện đại, ánh sáng phát ra từ đèn không bị chói mắt khi nhìn lâu nên tránh các bệnh về mắt trong suốt quá trình sử dụng đèn. Vì vậy đèn thường dùng trong siêu thị, trường học, các văn phòng Công ty…

Hoàng Phát Lighting luôn là lựa chọn tốt cho người tiêu dùng bởi trong suốt quá trình hoạt động Công ty chúng tôi luôn cung cấp dòng sản phẩm chất lượng từ nơi sản xuất đến người tiêu dùng với mức giá hợp lý. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại Công ty để dễ dàng lựa chọn hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline dể được tư vấn nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần thắp sáng không gian ngôi nhà bạn nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG